Vinhomes Golden River sức hút mạnh của căn hộ siêu sang

Vinhomes Golden River dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp bao gồm Cao ốc căn hộ văn phòng, trung tâm thương mại tài chính, biệt thự cao cấp ven sông. Can Ho Vinhomes Golden River tạo nên không gian sống với các tiện ích phong phú, cao cấp.

Ngoài căn hộ Vinhomes Golden River sắp ra mắt thị trường bất động sản quận 1 thì ở quận thủ đức cũng có căn hộ Opal Riverside. Với thiết kế theo phong cách châu âu kết hợp với nét phương đông đã tạo nên nét đặc sắc cho căn hộ Opal Thủ Đức.

Vinhomes Golden River với vị trí đắc địa

Trong khu vực xung quanh dự án căn hộ có rất nhiều công viên lớn cho bạn cùng gia đình có thể vui chơi, tản bộ như Thảo Cầm Viên, Công viên Lê Văn Tám, Công Viên 30/4, Dinh độc lập, Vườn Tao Đàn, Công viên 23/9 …

vinhomes golden river vi tri

Vinhomes Golden River là khu phức hợp đa năng hiện đại bao gồm khu trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông, văn phòng cho thuê được thiết kế theo phòng cách hiện đại mang đến cho cộng đồng cư dân sống tại đây có cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Nếu xét về vị trí và các tiện ích trong khuôn viên dự án thì giá bán của căn hộ Vinhomes Golden River Quận 1 tương đối cạnh tranh so với các dự án cùng đặng cấp trong khu vực. Cùng với phương thức thanh toán hấp dẫn thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thỏa nguyện ước mơ của bạn về một không gian sống được bao quanh bởi cây xanh và dòng nước mát lành, nơi bạn hít thở bầu không khi trong lành cùng nô đùa với con trẻ nhà bạn sau một ngày dài làm việc.

Hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Vinhomes Ba SonOpal Bình Triệu : 0938.35.22.26

 

Leave a Reply