Vincity Tây Mỗ – Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ

Vincity Tây Mỗ dự kiến được xây dựng nằm trong quy hoạch của Vingroup trên trục Đại lộ Thăng Long. Khác với Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới ra mắt sở hữu các căn hộ cao cấp, Vincity Tây Mỗ là dự án về những căn hộ chung cư bình dân, có giá rẻ nhưng sở hữu chất lượng sống vượt trội.

>>> Xem thêm: Dự án Vincity Sài Đồng

vincity-tay-mo-1

Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ tại Vincity Tây Mỗ

“Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ” là khẳng định và cam kết của tập đoàn Vingroup đối với đứa con mới Vincity Tây Mỗ. Mật độ xây dựng dự đoán chỉ khoảng 25-30%, còn lại là để phát triển không gian xanh và hạ tầng giao thông cũng như các dịch vụ tiện ích khác. Được biết tại dự án Vincity Tây Mỗ các tiện ích vẫn sẽ được xây dựng theo lối đồng bộ và khép kín, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân: trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em.

tien-ich-vincity-tay-mo-1

Không chỉ đầy đủ tiện ích mà dịch vụ tại Vincity Tây Mỗ hứa hẹn cũng sẽ không thua kém so với các dự án cao cấp. An ninh luôn được thắt chặt, các dịch vụ được cung cấp và quản lý trực tiếp từ đơn vị chủ đầu tư. Đảm bảo mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại và trọn vẹn nhất.

Mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng; chất lượng được khẳng định bởi uy tín của chủ đầu tư, tiện ích và dịch vụ khép kín hoàn hảo. Tin chắc trong thời gian không xa, các căn hộ Vincity nói chung và Vincity Tây Mỗ sẽ là sản phẩm chung cư giá rẻ được nhiều khách hàng chờ đón và săn lùng.