Vincity Đan Phượng – Đỉnh cao phong cách sống hiện đại

Dự án Vincity Đan Phượng được thiết kế với ý tưởng sáng tạo mang không gian xanh an lành bao trùm lên toàn bộ diện tích của dự án từ những con đường đi dạo bộ, khu vui chơi, sinh hoạt chung đến từng ban công, từng căn hộ, dự án hứa hẹn sẽ tiên phong mở ra xu hướng sống xanh lý tưởng, xứng đáng là nơi an cư hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

>>> http://chungcu-vincity.net/vincity-la-gi/

Vài năm trở lại đây, khi thị trường bất động sản Hà Nội có dấu hiệu phục hồi và nóng trở lại, các dự án đã bắt kịp được xu thế của thị trường bằng việc đầu tư phát triển và mở rộng hàng loạt, nhưng không phải dự án nào cũng có vị trí tốt, giao thông thuận tiện cũng như bảo đảm được chất lượng hệ thống dịch vụ như Vincity Đan Phượng. Dự án được tập đoàn Vingroup xây dựng đã phần nào đáp ứng được nhu cầu sở hữu bất động sản đang ngày càng tăng cao của người dân. Nếu như trước kia người ta thường quan tâm chủ yếu về giá bán hay dịch vụ tiện ích của dự án thì ngày nay những tiêu chuẩn lựa chọn này đã có sự thay đổi. Chính bởi xu hướng thị trường thay đổi, sự quan tâm của người mua nhà dần hướng về không gian xanh cũng như sự hòa hợp của dự án với thiên nhiên. Không đứng ngoài hướng đi của thị trường, dự án Vincity Đan Phượng được chủ đầu tư Vingroup mạnh tay đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng với những tiện ích nội khu hoàn hảo và vô cùng thân thiện với môi trường xung quanh nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống đúng nghĩa, vẹn toàn hạnh phúc.

Chủ đầu tư Vingroup chú trọng đầu tư không gian xanh tại dự án Vincity Đan Phượng với hệ thống đường dạo bộ được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng dịu mát, hồ điều hòa thoáng rộng, vườn tuổi thơ… mang đến một không gian sống trong lành nhất cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó, dự án còn có khu sinh thái nguyên sinh, khu vườn nướng BBQ hiện đại, khu vui chơi trẻ em tuổi thần tiên sẽ giúp các  gia đình cư dân tận hưởng những điều tuyệt vời nhất ngay tại dự án mà không phải đi xa.

Với chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam Vinroup cùng cảnh quan chú trọng không gian sống xanh trong lành kết hợp các tiện ích vượt trội, căn hộ thiết kế vô cùng hấp dẫn, Vincity Đan Phượng mang đến cơ hội tốt nhất cho các gia đình sở hữu một nơi lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ và tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp ra mắt trong thời gian tới.