Vị trí tựa sơn hướng thủy tuyệt đẹp của Condotel Phú Quốc

Là dự án mới được tập đoàn bất động sản CEO Group triển khai tại đảo Ngọc, Condotel Phú Quốc được ban tặng vị trí đắc địa – “trung tâm của trung tâm”, là nơi hội tụ tinh hoa vẻ đẹp thiên nhiên của đất trời.

Với vị trí tuyệt đẹp cùng với nhiều những tiện ích đẳng cấp, Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại Phú Quốc.

Vị trí ngay tại trung tâm của trung tâm

Phú Quốc nằm tọa lạc ngay tại khu vực trung tâm của Đông Nam Á, có vị trí kết nối giao thông với nhiều các quốc gia trên thế giới. Nằm tại trung tâm của Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được giới chuyên môn đánh giá là dự án tọa lạc của vị trí “ trung tâm của trung tâm” – trung tâm của Phú Quốc và trung tâm của khu vực Đông Nam Á. Vị trí tọa lạc tuyệt đẹp này sẽ giúp cho quý cư dân dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều ccas vùng lãnh thổ và quốc gia trên thế giới thông qua sân bay quốc tế Phú Quốc.

Bên cạnh đó thì Phú Quốc còn là khu vực phát triển mạnh về du lịch nhất là du lịch nghỉ dưỡng. Theo như kết quả báo cáo của Tổng cục du lịch, số khách đến Phú Quốc sẽ được tăng mạnh trong 5 năm tới và đạt trên khoảng 5 triệu khách/năm khi các chính sách miễn thị thực trong 30 ngày cho khách du lịch có hiệu lực. Nhờ đó, mà tỉ lệ lấp phòng tại dự án Condotel Sonasea luôn ở mức cao.

Tìm hiểu thông tin mới: Khai trương đường bay Bangkok – Phú Quốc mới nhất

Vị trí tựa sơn hướng thủy tuyệt đẹp

Không chỉ có vị trí tọa lạc được gọi là “ trung tâm của trung tâm”, Condotel Phú Quốc còn có vị thế “tựa sơn hướng thủy” tuyệt vời. Có hướng view nhìn thẳng ra biển, tựa lưng vào núi Dương Tơ, Sonasea Phú Quốc sẽ vừa có những địa thế đẹp lại vừa có view nhìn thẳng ra bãi biển Bãi Trường.

Với vị trí tuyệt đẹp, hội tụ nhiều yếu tố phong thủy đẹp, Condotel Sonasea sẽ mang đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, một kỳ ngỉ thoải mái nhất.