Vị trí trọng yếu Sunshine City Sài Gòn Quận 7 qua góc nhìn SaleReal

Sunshine City Sài Gòn này được chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng với tổng thể quy mô diện tích lên đến 10ha. Đây là quỹ đất được đánh giá là đẹp, sạch sẽ và đắt giá nhất khu vực Quận 7.

Vị trí căn hộ cao cấp Quận 7 tọa lạc ở đâu? Tiềm năng phát triển nhìn từ vị trí Sunshine City Quận 7 ra sao? Đó là tất cả những gì khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin về vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

Tham khảo thêm video chia sẻ đầy đủ căn hộ Sunshine City Quận 7:

Vị trí trọng yếu Sunshine City Sài Gòn Quận 7 qua góc nhìn SaleReal

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tọa lạc ngay mặt tiền đường Phú Thuận, Quận 7. Xung quanh dự án là mặt tiền đường lớn và có khu dân cư hiện hữu cùng hệ thống sông rạch. Xung quanh dự án là nhà ở thấp tầng nên sở hữu hướng view cực thoáng , bao trọn cảnh quan từ Đông sang Tây, từ Bắc chí Nam.

vi tri sunshine city quan 7

Với rất nhiều tuyến đường lớn đang được hiện hữu xung quanh, tất cả đều đã và đang chuẩn bị được nâng cấp mở rộng. Điển hình là một số tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập,…

Dự án đống đô tại quỹ đất đẹp, cách Phú Mỹ Hưng 3km hướng về phía nam dọc theo tuyến đường cao tốc dễ dàng kết nói đến Trung Tâm Sài Gòn.

Từ dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 dọc theo Nguyễn Hữu Thọ chạy về trung tâm thành phố – Bến Thành – Quận 1 khoảng 30 phút.

Những năm gần đây thì hạ giao thông đô thị tại khu vực Quận 7 cũng hết sức thuận lợi, tuyến đường chính Nguyễn Hữu Thọ, đặc biệt nằm khá gần cao tốc Bến Lức – Long Thành xây mới, nâng cấp, nên việc kết nối về khu vực phía Nam hay vào trung tâm, di chuyển sang khu Đông đều thuận tiện. Từ dự án kết nối các Quận lân cận như Quận 6, Quận 7, Quận 2 cũng khá dễ dàng.

Tuy nhiên để thu hút được những dự án tỷ đô mang tầm đẳng cấp bật thượng thì cũng phải căn cứ vào cơ cấu đã, đang và còn sẽ phát triển tiếp nữa như dự án Metro và Cầu Thủ Thiêm 4.

Do dự án còn nằm ngay cạnh sông Cả Gấm là một con sông lớn, mực nước ổn định, hàng cây hai bên xuyên suốt nên không khí mát mẻ liên tục. Giảm được nhiệt độ oi bức vào ngày hè nắng nóng.

Tiện ích xung quanh dự án Sunshine City Quận 7

ket noi giao thong tai sunshine city quan 7

Do nhờ nằm rất gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 nên cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon sẽ có khả năng tiếp cận vô cùng nhanh chóng đến các tiện ích tại khu vực này, khi đại đa số các tiện ích cao cấp đều tập trung tại đây. Với những trung tâm thương mại với quy mô lớn cho đến cực lớn và SC Vivo, Crescent Mall,… Sẽ đáp ứng cho nhu cầu vui chơi giải trí cũng như mua sắm trở nên đẳng cấp nhất.

Qua những thông tin bài viết về Sunshine City Sài Gòn của nhóm SaleReal Team. Những thông tin mới nhất về dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã được chúng tôi phân tích thật cụ thể.

Sau bài viết này chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team sẽ cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, để quý khách hàng có thể tham khảo thêm.

Thông tin giá bán và phương thức thanh toán mới nhất tại đây.