Vị trí nhiều tiềm năng của SaiGon Sports City

Trong nhiều dự án bất động sản đang triển khai tại quận 2 thì SaiGon Sports City của Keppel Land là dự án có quy mô lớn và vị trí tốt, với nhiều tiềm năng nổi bật và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Đánh giá ưu thế vị trí của SaiGon Sports City

 Ưu thế của vị trí này thể hiện ở sự kết nối giao thông và ảnh hưởng tích cực của các yếu tố tự nhiên.

Dự án này tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, bên rạch Mương Kinh. Về mặt giao thông, SaiGon Sports City kết nối với nhiều khu vực trong thành phố thông qua những trục đường chính. Nhờ đó mà việc di chuyển giữa dự án với nội thành, quận 7, quận 9 chỉ mất chưa đầy 20 phút. Điều này sẽ tạo nhiều thuận lợi cho cuộc sống của người dân sau này.

saigon sports city khu vui choi tre em

Vị trí của dự án còn gần với các khu đô thị mới như An Phú, An Khánh, Khu Thủ Thiêm. Đây hứa hẹn sẽ là những trung tâm kinh tế, tài chính, dịch vụ chính của quận 2 nói chung và thành phố nói riêng. Chính vì vậy mà ở gần những khu vực này, dự án sẽ có nhiều động lực để phát triển, nâng cao giá trị bất động sản và thừa hưởng các hệ thống tiện ích đồng bộ, cao cấp.

SaiGon Sports City còn liền kề với khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc. Khu thể thao này sẽ là nơi đào tạo, địa điểm tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là các hệ thống hạng mục thể thao hiện đại. Sống tại dự án, cư dân có cơ hội tham gia các sự kiện lớn và luyện tập các môn thể thao, nâng cao sức khỏe.

Ở thời điểm hiện tại với những lợi thế có được, căn hộ saigon sports city theo Trần Đình Hiếu sẽ chinh phục hoàn toàn khách hàng dù khó tính.

Do đó, vị trí này chính là điểm mạnh để tạo nên nhiều tiềm năng và sự thu hút cho SaiGon Sports City.

Tiến độ và quy hoạch dự án SaiGon Sports City

Về mặt tiến độ, dự án SaiGon Sports City đang quá trình chuẩn bị mặt bằng và sẽ khởi công trong năm 2019. Những thông tin liên quan đến dự án sẽ luôn được cập nhật một cách chính xác và đầy đủ.

Dự án này chia thành hai phân khu nằm bên bờ Bắc và Nam của Rạch Mương Kinh. Phân khu phía Bắc rạch Mương Kinh là nơi tập trung các công trình thể thao hiện đại, trường học quốc tế cũng trung tâm thương mại. Còn ở phân khu phía nam sẽ xây dựng các tháp chung cư cao cấp, nhà văn phòng, khách sạn. Cùng với hệ thống tiện ích như trung tâm hội nghị, trung tâm chăm sóc sức khỏe và nhiều tiện ích khác. Hai phân khu này chính tạo nên một dự án đô thị thể thao mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt về một không gian sống giữa thành phố Hồ Chí Minh.

phan quy hoach du an SaiGon Sports City

Ngoài ra, dự án này còn có chủ đầu tư uy tín, ứng dụng nhiều hệ thống thông minh trong vận hành và quản lý,…

Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí của SaiGon Sports City hiện tại đã tạo nên nhiều tiềm năng và thúc đẩy sự phát triển của dự án. Nếu mua căn hộ ở đây, thì khách hàng sẽ thừa hưởng nhiều ưu thế từ vị trí này.