Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi nằm ở đâu?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín nhà đầu tư GS E&Cchuẩn bị mở bán dự án mới Xi Thủ Thiêm. Dự án đang gấp rút thủ tục pháp lý cuối cùng trước khi mở các đợt giao bán căn hộ. Vậy vị trí dự án của Xi Thủ Thiêm nằm ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật khiến nhiều khách hàng quan tâm đến. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh vị trí của dự án.

Các dự án căn hộ ven sông Quận 2 đang thu hút sự chú ý của giới thượng lưu, trong đó không thể không nhắc đến dự án Xi Thủ Thiêm với phân tích của SaleReal giúp khách hàng hiểu hơn về dự án GS Thủ Thiêm để dễ dàng đưa ra quyết định mua.

Vị trí dự án căn Xi Thủ Thiêm

Theo Nhật Phạm khu căn hộ cao cấpXi Thủ Thiêm nằm ở vị trí khá đắc địa thuộc khu chức năng số 03 của khu đô thị Thủ Thiêm. Từ Xi Thủ Thiêmđược kết nối nhanh chóng với các khu vực khác thông qua cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm. Hiện nay, bán đảo Thủ Thiêm đang được TP.Hồ Chí Minh đầu tư để trở thành trung tâm hành chính mới.

Theo Lê Đình Phong việc được thừa hưởng giá trị xanh sạch đẹp từ khu vực, với quy mô lớn, thiết kế bài bản, quy họach hiện đại và khoa học hiện đại đã tạo cho dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm có không gian sống thoáng đãng, trong lành, mát mẻ thuộc bán đảo Thủ Thiêm. Nơi đây sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải thái, bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, vị trí của Xi Thủ Thiêm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia bất động sản trong đó có công ty SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại và là được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào thời điểm hiện tại bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

thu thiem xi vi tri

Theo môi giới nhà đất uy tín nhờ vào vị trí của dự án mà cư dân ở đây khá dễ dàng di chuyển xe đến các khu vực lân cận nhờ cơ sở hạ tầng giao thông dần đi vào hoạt động ổn định. Từ dự ánXi Thủ Thiêm, cư dân có thể di chuyển đến các khu trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh chỉ mất khoảng 5 phútbằng cầu Thủ Thiêm 1 và hầm Thủ Thiêm.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Tiềm nằng tăng giá căn hộ của dự án Xi Thủ Thiêm

Theo tin tức bất động sản khu căn hộ Xi Thủ Thiêm nằm trên mảnh đất khan hiếm của Quận 2. Hiện nay, giá bán các căn hộ có vị trí như của Xi Thủ Thiêmcó giá từ 5000 đến 6000USD, trong khi đó Xi Thủ Thiêm chỉ khoảng 3000USD,  có thể thấy rằng khu căn hộ Xi Thủ Thiêm đang có giá thấp hơn các dự án căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực.

Dự án nằm trong diện quy hoạch trở thành khu trung tâm hành chính trọng điểm nên hệ thống tiện ích, các dịch vụ như mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ… đang được xây dựng và hoàn thiện, bước đầu đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân. Điều này đồng thời đã làm cho giá bán của XI Thủ Thiêm tăng lên trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh vị trí dự án căn hộ Xi Thủ Thiêm tại Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.