Vị trí dự án Rome Diamond Lotus có gì đặc biệt

Chủ đầu tư Phúc Khang chuẩn bị cho ra mắt một dự án mới tại Quận 2 mang tên Rome Diamond Lotus. Căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí dự án Rome Diamond Lotus địa lý thuận lợi và đang được nhiều khách hàng rất quan tâm.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được vị trí dự án Rome Diamond Lotus có gì đặc biệt và tiềm năng mà vị trí đó mang lại.

Dự án Rome Diamond Lotus đánh dấu sự có mặt của chủ đầu tư Phúc Khang tại thị trường bất động sản Quận 2. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án mới của Phúc Khang có thể tham khảo ở đây: Rome Diamond Lotus Quận 2 SaleReal Team.

Bài viết sẽ giúp quý khách có được nhiều tin tức mới nhất và chính xác nhất liên quan đến căn hộ ven sông Quận 2.

phoi canh rome diamond lotus

Phân tích vị trí dự án Rome Diamond Lotus 

Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ, ngay nút giao với Đồng Văn Cống thuộc khu vực phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, căn hộ Phúc Khang tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển và kết nối. Với lợi thế sở hữu mặt tiền đường Mai Chí Thọ và nằm gần những tuyến đường quan trọng của Quận 2 như Đồng Văn Cống, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công,…

vi tri rome diamond lotus

– Từ dự án quý khách dễ dàng kết nối với những quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận 7,… chỉ mất từ 7-15 phút.

– Dễ dàng kết nối với những khu đô thị quy mô lớn của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú An Khánh,… chỉ mất 3-7 phút di chuyển.

– Bên cạnh đó, quý khách cũng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9 qua đường Đồng Văn Cống, Võ Chí Công.

– Ngoài ra, nhờ tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây mà việc di chuyển đến những tỉnh miền Đông trở nên đơn giản và rút ngắn thời gian di chuyển.

Nhờ lợi thế về di chuyển mà cư dân sống tại căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ dễ dàng tận hưởng những tiện ích ngoại khu chất lượng và hiện đại xung quanh.

Ngoài Rome Diamond Lotus, tại Quận 2 còn rất nhiều dự án khác đang được khách hàng quan tâm. Tham khảo bài viết tổng hợp căn hộ cao cấp Quận 2 của chuyên trang canhoquan2.today. http://canhoquan2.today/

Quý khách sẽ biết thêm được nhiều dự án tại Quận 2 nổi bật và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp.

Bài viết liên quan: Lý do nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus để ở

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus có tiềm năng gì

Dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại một vị trí rất tiềm năng và có nhiều khả năng tăng giá trong tương lai.

Căn hộ mới Phúc Khang liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm (khu đô thị quy mô và sầm uất nhất của thành phố trong vài năm tới) và nhiều khu đô thị nổi tiếng như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Thạnh Mỹ Lợi,…

Với vị trí thuận lợi điều kiện sống lý tưởng vậy liệu : có nên mua Rome Diamond Lotus

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus hưởng lợi từ khu thể thao Nam Rạch Chiếc

Khu vực Quận 2 nói chung và dọc tuyến đường Mai Chí Thọ nói riêng đang được đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ. Chỉ trong nay mai, dọc tuyến đường này sẽ trở nên rất sầm uất hơn rất nhiều.

Khu đô thị Thủ Thiêm phát triển sẽ kéo theo sự phát triển của những vệ tinh xung quanh và khu vực dự án mới Phúc Khang chính là 1 dự án nhỏ trong số những vệ tinh xunh quanh đó.

Dân cư khu vực này sẽ tập trung đông đúc hơn rất nhiều trong khoảng 2-3 năm nữa. Khi mà những dự án bất động sản bàn giao ngày càng nhiều, hạ tầng giao thông cùng hệ thống tiện ích được hoàn thiện thì giá bất động sản của khu vực này sẽ tăng lên rất đáng kể.

Công ty bất động sản SaleReal được biết là một công ty uy tín, cung cấp cho khách hàng những thông tin về thị trường bất động sản đặc biệt là tại khu vực Quận 2. Tham khảo giới thiệu SaleReal tại đây: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/.

Ngoài cung cấp thông tin, những chuyên gia SaleReal còn giúp quý khách biết được những phương án lựa chọn và đầu tư hợp lý nhất.

Trên đây là bài viết đánh giá vị trí dự án Rome Diamond Lotus có gì đặc biệt. Hy vọng bài viết của chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều tin tức bổ ích.

Tìm hiểu ngay: Cập nhật hệ thống tiện ích dự án Rome Diamond Lotus