Vị trí dự án Zeitgeist với góc nhìn SaleReal


Là 1 doanh nghiệp nổi bật tại Hàn Quốc xâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam, mới đây, GS vừa công bố quy hoạch dự án Zeitgeist Nhà Bè tại khu Nam Sài Gòn tại 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức.

Vị trí thực hiện dự án Zeitgeist luôn là vấn đề gây sốt với nhiều câu hỏi được đặt ra: ưu điểm nổi bật GS Nhà Bè sở hữu là gì? các nhược điểm còn tồn đọng có gây ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng không?

Với bài viết này, đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ phân tích và làm rõ 1 số tin tức từ dự án Zeitgeist, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong quá trình đánh giá và lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.  

Một số ưu điểm nổi bật từ vị trí Zeitgeist

Sở hữu 4 mặt tiền đắc địa

Khu đô thị Zeitgeist là dự án Nhà Bè có 4 mặt tiền với 4 hướng giáp phía Bắc là tuyến đường Phạm Hữu Lầu, phía Nam đường Nguyễn Bình, 2 mặt giáp Đông – Tây lần lượt là đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương.

Nhờ đó, việc thực hiện liên kết vùng được giới chuyên gia đánh giá khá cao về sự nhanh chóng và thuận tiện, nhất là kết nối đến các khu vực như: Bình Chánh, quận 7, quận 4, quận 1 và 1 số tỉnh thành khu vực miền Đông – Tây Nam Bộ.

thong tin du an zeitgeist

 

Chất lượng môi trường sống

Ngoài việc tiếp giáp các mặt tiền đắc địa, nội khu dự án Zeitgeist còn có 1 số khu vực giáp sông ngòi tự nhiên, điển hình là Rạch Ông Bốn, giúp việc thiết kế không gian sống với các tiện ích, dịch vụ mặt nước dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo một môi trường sống vừa hiện đại, văn minh lại vừa an toàn tự nhiên.

moi truong song zeitgeist

 

Tiềm năng giá trị

Từ vị trí khu đô thị Zeitgeist, có thể thấy quanh dự án đang dần có sự thay đổi rõ rệt từ hạ tầng giao thông đến hạ tầng cơ sở.

Đặc biệt là tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được khởi công xây dựng. Đây là 1 trong số những tuyến đường trọng điểm được ủy ban nhân dân thành phố rất chú trọng sau khi khánh thành tuyến đường Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Đồng thời, ngay tại dự án Zeitgeist cũng đang có dự kiến xây dựng tuyến đường Đặng Nhữ Lâm giúp kết nối Huỳnh Tấn Phát đến nút giao Lê Văn Lương và Nhơn Đức – Phước Lộc.

Và các trục giao thông như tuyến Metro, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường Bắc – Nam,… cũng đang dần được triển khai bên cạnh sự nâng cấp mở rộng đồng loạt của các tuyến đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ với 6 làn đường, đã thúc đẩy thị trường nơi đây có sự phát triển nhanh chóng, mở ra cơ hội sinh lợi cho cư dân tại đây.

1 số hạn chế từ vị trí Zeitgeist

Ngoài những ưu điểm kể trên, song, quanh dự án Zeitgeist còn có khá nhiều điều tồn đọng.

1 là các dự án bất động sản nơi đây chưa thực sự phát triển rầm rộ nên còn ít khách hàng biết đến. Tuy nhiên, khi dự án Zeitgeist hoàn thành, chắc chắn thị trường Khu Nam Sài Gòn sẽ có sự thay đổi rất lớn.

2 là quanh khu đô thị Zeitgeist hầu hết là những tuyến đường thường xảy ra tình trạng kẹt xe, và ùn tắc giao thông cục bộ, là vấn đề mà hầu hết các khách hàng đều lo ngại.

Đánh giá từ SaleReal Team, tuy đây là 1 vấn nạn xảy ra ở hầu hết các quận/huyện tại

TPHCM nhưng với sự đầu tư hạ tầng giao thông bài bản tại nội khu dự án với hơn 66 ha, cùng với sự nâng cấp, xây mới hàng loạt các công trình nêu trên, thì chắc chắn cư dân dự án Zeitgeist sẽ có thể an tâm khi sinh sống tại đây.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal để được tư vấn kỹ hơn về dự án.