Vị trí dự án của Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land nổi tiếng với các dự án có quy mô lớn được triển khai xây dựng trên khắp thị trường Tp.HCM. Các dự án luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Mỗi dự án Keppel Land đều sở hữu những ưu điểm nổi bật, hấp dẫn riêng của mình tạo nên sự khác biệt với các dự án khác trong cùng khu vực. Đặc biệt là các dự án của Keppel Land sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vị trí dự án.keppel land

Vị trí dự án của Keppel Land

Vị trí dự án là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng. Hơn nữa, vị trí tọa lạc cũng là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy tiềm năng tăng giá của dự án.

Các dự án Keppel Land được xây dựng tại vị trí mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí vàng với rất nhiều điều kiện, tiềm năng thuận lợi để phát triển, đặc biệt là khả năng tăng giá trong tương lai.

Dự án của tập đoàn Keppel Land sở hữu quỹ đất vàng tại các khu vực Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 9….Đây đều là những khu vực phát triển hiện đại, thu hút được rất nhiều khách hàng.

Các khu vực này có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển hiện đại. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông dự án Keppel Land Quận 1, dự án Keppel Land Quận 2….vô cùng thuận tiện và linh hoạt.

Bên cạnh đó, các khu vực này cũng sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích ngoại khu đa dạng, hấp dẫn đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân, bên cạnh những tiện ích nội khu dự án mang lại.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Dự án mới của Keppel Land triển khai trong 2020

Saigon Sports City đây là một trong những dự án mới của chủ đầu tư Keppel Land được triển khai xây dựng trong năm 2019. Dự án có quy mô khoảng 64ha với số tiền đầu tư lên đến 500 triệu USD.

du an keppel land

Saigon Sports City được xây dựng đối diện với khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2 khu vực có nhiều điều kiện, tiềm năng để phát triển, đặc biệt là khả năng tăng giá trong tương lai là rất lớn.

Dự án được quy hoạch là khu phức hợp thể thao lớn nhất Sài Gòn với các phân khu chính bao gồm phân khu huấn luyện dành cho thể thao chuyên nghiệp và bán chuyên, và phân khu tổ hợp thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp….

Riviera Cove: đang được triển khai xây dựng tại khu vực Quận 9 với quy mô bao gồm 96 căn biệt thự compound được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nội thất cao cấp mang đến một không gian sống sang trọng cho khách hàng.

Dự án Keppel Land Quận 9 sở hữu chuỗi tiện ích mang đậm chất nghỉ dưỡng. Bao gồm nhà hàng sang trọng, khu vui chơi trẻ em, công viên,khu mua sắm…. giúp cư dân có một không gian sống nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Trên đây là toàn bộ những đánh giá của SaleReal về vị trí dự án của keppel Land. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về tập đoàn Keppel cũng như các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư. Nếu có băn khoăn, thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với SaleReal chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.