Vị trí dự án căn hộ cao cấp Hausbelo

Và được biết với khu vực thị trường bất động sản khu Đông tại thị trường trung tâm Quận 9 cũng như đất nền tại thị trường bất động sản Quận 9 sẽ đón nhận vô vàng các dự án siêu phẩm lớn nhỏ và với khu đất này đã được tập đoàn Vingroup tiên phong đầu tiên với dự án Vinhomes đầy đẳng cấp .

Cũng như với dự án này đã nâng cấp hạ tầng khu vực tập trung dân cư trở về đông đúc quả là một dự án đánh đổi của tập đoàn Vingroup và với tiếp nối thành công vang dội của tập đoàn Vingroup thì với tập đoàn Ez Land cũng đã cho thực thi xây dựng với siêu phẩm căn hộ Hausbelo với vô vàng đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu cung thiếu hụt nặng nề với nhà ở tại khu vực này.

Tìm hiểu dự án HausBelo Quận 9 có gì đặc biệt

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land xây dựng đắc địa tọa lạc đẳng cấp tại vị trí được đánh giá như một khu đất kim cương với vị trí vô cùng đắc giá tại khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh tại trung tâm Quận 9.

tim hieu du an hausbelo quan 9

Với với vị trí mà dự án căn hộ Hausbelo sở hữu được các chuyên gia SaleReal đánh giá là điểm sáng cũng như với điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng đang có nhu cầu tiềm kiếm nhà ở tại một dự án với khu vực hạ tầng được hoàn thiện tối đa cùng với vô vàng hệ thống tiện ích đẳng cấp đã có sẳn thì với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo này được coi là sản phẩm đầu tư sở hữu khả năng khai thác cho thuê bất động sản rất là cao .

Với các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp Hausbelo sẽ nhận được một khả năng di chuyển cũng như kết nối vô cùng nhanh chóng và thuận lợi đến các khu vực trung tâm thành phố với các tuyến đường vô cùng quan trọng huyết mạch tại khu vực dự án như đường liên Phường , cao tốc Long Thành – Dầu giây vô cùng thuận tiện với các cư dân chỉ cần mất tới 10 phút là có thể di chuyển đến khắp mọi nơi có nhiều hoạt động sầm uất bậc nhất thành phố rất dể dàng và nhanh chóng.

Qua các đánh giá của các chuyên gia SaleReal về một số thông tin đến dự án Hausbelo và với những thông tin mới nhất về dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn mang tên Ez Land vô cùng đẳng cấp và với tên tuổi cùng với thương hiệu của ông tại thị trường bất động sản Việt Nam được coi  là một ông lớn tren thị trường bất động sản nói chung.

tien ich du an hausbelo

Với dự án Hausbelo là dự án thứ 2 tâm huyết của ông và lần đầu tiên được chủ đầu tư thực thi trên quy mô thị trường bất động sản Quận 9 này với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư triển khai ra mắt vào quý cuối tháng 4/2018 và đưuọc coi là dự án tâm điểm của khu vực dự án này nhận được sự quan tâm đặt biệt từ các giới truyền thông báo giới cũng như các nhà đầu tư lớn khác và cùng với các hộ cư dân  đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại khu vực này cũng rất quan tâm đặt biệt đến.

Môi trường sống HausBelo tổng hợp SaleReal

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp với lối thiết kế vô cùng độc đáo được lấy từ hình thành kiến trúc Châu Âu hiện đại và kết hợp với 1 chút tinh tế cổ điển tạo nên căn hộ vô cùng đẳng cấp và sang trọng cùng với mặt bằng dự án cũng đã được chủ đầu tư quy hoạch thành công với các pháp lý về quyền sở hữu đất cũng đã được hoàn thành.

Và với dự án Hausbelo được chủ đầu tư quy hoạch với quy mô tổng thể diện tích toàn bộ khu vực dự án lên đến 20.000m2 và gồm với 12 tòa blcok sát cạnh nhau tạo nên một tòa tháp vô cùng vững chắt với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 568 căn hộ đẳng cấp và cùng với 8 căn Shophouse vô cùng đẳng caaso và với mục tiêu của chủ đầu tư là hướng đến các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình là có thể sở hữu được căn hộ.

Qua một số bài viết ở trên về thông tin dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đội ngũ SaleReal đánh giá với dự án này rất cao với nhiều tiềm năng phát triển đẳng cấp và với các thông tin mới nhất về dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục tại đây.

Tiện ích dự án căn hộ cao cấp Được biết với dự án cao cấp căn hộ Hausbelo được chủ đầu tư xây dựng với mực độ xây dựng tại dự án rất thấp với chủ yếu phần diện tích còn lại đó chủ đầu tư sử dụng trong việc tâm huyết đầu tư phát triển xây dựng hạ tầng tiện ích cũng như không gian sống tại khu vực vô cùng đẳng cấp và sang trọng,

Cùng với mảng xanh che phủ cũng được chủ đầu tư áp dụng vào dự án của mình với mực độ bao phủ là hầu như toàn bộ khu vực dự án và chủ yếu là bằng cây xanh giúp cho các cư dân hộ gia đình sinh sống tại dự án sẽ được gần gũi hòa hợp với thiên nhiên phong phú bao gồm với hạ tầng tiện ích có sẳn tại khu vực dự án nhờ các dự án lớn nhỏ đã được hoàn thành vô cùng đẳng cấp.

Và với các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Hausbelo sẽ được thừa hưởng hầu hết trọn vẹn hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư tâm huyết xây dựng với các hệ thống vô cùng đẳng cấp như trường đại học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại…. và ngoài ra các cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích có sẳn tại dự án căn hộ cao cấp Hausbelo này.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal cho thấy với dự án căn hộ Hausbelo quả là một nơi đáng sống và đáng an cư lập nghiệp lâu dài lý tưởng.