Vị trí của dự án Verosa Khang Điền có gì nổi bật?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín thành phố Hồ Chí Minh với tình hình kinh tế ngày càng phát triển với tốc độ nhanh vượt bậc kèm theo đó là những đối mặt về vấn đề đô thị, dân số. Và gần đây các Quận trung tâm thành phố đang dần quá tải về dân cư, và các Quận ngoài rìa như Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 lại đang dần trở thành các Quận thu hút nhất về nơi cư trú, vì dân cư ở ngoài rìa vẫn còn khá ít và khu đất trồng còn nhiều.

Đó là lý do Verosa Park Khang Dien xuất hiện và đang gây sốt, hôm nay SaleReal sẽ giới thiệu nhà phố Quận 9 đến khách hàng quan tâm.

Tìm hiểu thêm thông tin biệt thự Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Vị trí của dự án Verosa Khang Điền có gì nổi bật?

Theo Nhật Phạm tọa lạc gần khu cao tốc Long Thành – Dầu Giây, ngay Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9 – nơi các khu đất trống còn khá nhiều, không khí thoáng đãng hơn so với khu trung tâm. Với diện tích lên tới 8 hecta, các loại hình đầu tư tại dự án Verosa Park Khang Điền là dự án nhà phố và biệt thự Compound.

Verosa Park – dự án được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi khi an cư tại đây khách hàng sẽ nhận được những giá trị vô cùng to lớn.

vi tri verosa park

Theo môi giới nhà đất uy tín chủ đầu tư luôn là đề tài nóng hổi và đạt được sự quan tâm từ các khách hàng, Verosa Park Khang Điền được chính Khang Điền đầu tư, nhà thầu chính của dự án là Coteccons, đơn vị thiết kế là Ong&Ong và đon vị xây dựng chính là Ricons. Vận hành cả 1 dự án lớn, marketing hay quản lý rất quan trọng trong cả 1 quá trình, Verosa Park chọn Savills làm đơn vị quản lý vận hành.

Khi Khang Điền Quận 9 bàn giao sản phẩm là lúc đã hoàn thiện mặt ngoài và phần thô bên trong, với giá bán từ 9,5 tỷ/căn. Verosa Park Khang Điền Quận 9 cso 293 căn nhà phố nhà phố vườn với 3-4 tầng và 3 căn biệt thự. Sổ hồng riêng đã có, sở hữu lâu dài và bàn giao vào quý I/2020.

Các loại diện tích nhà phố đang khá đa dạng, thu hút nhà đầu tư và khách hàng với các loại diện tích 5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m; 5 x 20m; phòng lớn hơn có các loại diện tích 6 x 15m; 6 x 17m; 6 x 18m; 6 x 20m, với tiến độ đang giai đoạn hoàn thành, hi vọng có thể bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng.

Đánh giá dự án Verosa Park Khang Điền

Theo Lê Đình Phong tọa lạc đắt giá tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, chỉ cách khu công nghệ cao Quận 9 chưa đến 5 phút đi xe và liền kề Quận 2.

Phú Hữu và Phước Long B đang là 2 phường phát triển 1 cách nhanh chóng nhất ở Quận 9 trong những năm gần đây. Rất nhiều dự án lớn về nhà phố, biệt thự sinh thái và các dự án căn hộ cao tầng liên tục mọc lên và được bán hết từ năm 2014 đến nay. Các quỹ đất lớn gần khu dự án Verosa Park Khang Điền gần như là không còn, vì vậy đây là 1 lợi thế lớn cho dự án này.gia tri noi bat cua verosa park

Với thiết kế Verosa Park Quận 9 Khang Điền theo phong cách tân cổ điển, sang trọng, không bị lỗi thời theo thời gian, thuận tiện kết nối giao thông, môi trường sống sinh thái tốt, được quy hoạch một cách bài bản và hoàn toàn mới là một trong những lợi thế của dự án nhà phố Khang Điền.

Kèm theo những tiện ích vô cùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng về nghỉ dưỡng, thư giãn, rèn luyện sức khỏe, tận hưởng cuộc sống vừa hiện đại vừa tiện nghi. Khu vực Quận 9 cũng đang khu Quận Hot vì dân cư vẫn còn ít hơn so với các quạn trung tâm và dần phát triển đầy đủ các tiện ích mua sắm, ăn uống.