Vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc trên sàn bất động sản nước ta

Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án căn hộ khách sạn condotel Phu Quoc nằm trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại thành phố du lịch Phú Quốc của Tập đoàn Bim Group , dự án là một trong những phân khu trong khu phức hợp Marina Phú Quốc bao gồm khách sạn 5 sao và căn hộ condotel Phú Quốc.

Bim Group một trong những thương hiệu bất động sản đang tạo được sự chú ý đặc biệt với quỹ đất lên 4,9 triệu m2 tại : Hà Nội, Vientiane, Hạ Long, Ninh Thuận và Phú Quốc với tiềm lực tài chính mạnh và tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh vi vậy các sản phẩm nghĩ dưỡng của BIM thường hứa hẹn đem đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin Marina Phú Quốc – Condotel Intercontinental Phú Quốc

Marina Phu Quoc tọa lạc vị trí đẹp tại đảo ngọc Phú Quốc một trong những thiên đường nghĩ dưỡng tuyệt vời tại Việt Nam trong vài năm trở lại lượng khách du lịch tại địa phương này ngày càng gia tăng và nhận thấy tiềm năng du lịch nên có rất nhiều chủ đầu tư lớn đổ tiền vào đây để phát triển nhiều dự án nghĩ dưỡng đẳng cấp hiện tại địa phương này có hơn 200 dự án được cấp phép đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến 10 tỷ USD với những điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên lý tưởng là một trong những điểm cộng mời gọi và níu chân du khách và đặc biệt là các nhà đầu tư.

Tại Marina Phú Quốc là sự tham gia của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới : InterContinental một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn còn Fusion và Regent đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới trong khu phức hợp này Condotel Intercontinental Phú Quốc là phân khu nổi bật nhất đây không chỉ là nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời nơi du khách ngắm nhìn biển khơi tuyệt đẹp mà đặc biệt với cam kết lợi nhuận đầu tư theo từng năm 10%/năm và liên tục trong 10 năm từ phía BIM Group còn đem đến một cơ hội đầu tư thật sự hấp dẫn với hầu hết mọi nhà đầu tư.

Sức cuốn hút Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nhằm biết được hơn về sức cuốn hút cũng như trị giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn hiện tại và cả tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá kỹ hơn về vị thế của dự án này trên thị trường BDS trong nước. Những tin tức trong bài viết sau chắc chắn sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc – một công trình được đánh giá là vô cùng sáng giá trên hòn đảo du lịch Phú Quốc.

Thị trường BDS nước ta đang chứng kiến tốc độ phát triển của rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng các sản phẩm BDS nghỉ dưỡng được bán ra gia tăng đáng kể từ năm 2014 – 2016 tại những điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn được bán ra. Tại Nha Trang, số lượng căn hộ bán được tăng từ 103 (2014) đến 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) tới 1644 (2016). CBRE cũng nhận định thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Những chủ đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu hướng chú tâm đến nhũng dự án BDS nghỉ dưỡng chất lượng tại những khu du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Tiêu chí để chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc

Dự án Condotel đẳng cấp được nhận xét căn cứ trên 3 tiêu chí căn bản: chủ đầu tư cùng đối tác thiết kế; đơn vị điều hành đáng tin cậy; vị thế của công trình cùng khả năng phát triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định trị giá lợi nhuận cũng như tiềm năng phát sinh lời vững bền của từng dự án.

Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở vị thế đắc địa nhất ở Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của nước ta. Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự kết hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với các công ty kết cấu hàng đầu tới từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem đến một công trình bất động sản nghỉ dưỡng với phong cách kết cấu đặc sắc từ ngoại thất đến nội thất. Các căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc thể hiện đẳng cấp khác biệt với sự điều phối của thương hiệu điều phối hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ tại công trình là những căn hộ duy nhất được quản lý do thương hiệu đắt giá này.

Sự riêng biệt lớn nhất khẳng định vị thế của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường Việt Nam chính là việc chủ đầu tư đã tiến triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi tầm cỡ, cao cấp thế giới. Một tổng hợp dự án bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, hotel quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch hút khách. Vì thế, cơ hội kinh doanh của căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo chắc chắn cùng với đấy là khả năng về mức lợi nhuận cao hằng năm nhưng chủ sở hữu không phải lo nghĩ về kinh phí vận hành hoặc tìm kiếm khách.