Vị trí có vai trò như thế nào đối với dự án Intercontinental Hạ Long Bay?

Một vị trí tốt với xung quanh là cơ sở hạ tầng toàn diện, tiện ích đầy đủ cùng nhiều đặc điểm khác làm tăng khả năng khai thác và tăng trưởng giá trị của dự án của BIM Group Hạ Long. VNREP đánh giá đây là vị trí tốt và đem lại nhiều tiềm năng. Với những minh chứng rõ ràng dưới đây về Intercontinental Hạ Long.

Tham khảo thêm thông tin chia sẻ chi tiết về biệt thự Intercontinental Hạ Long:

Vị trí có vai trò như thế nào đối với dự án Intercontinental Hạ Long Bay?

Dự án Intercontinental Hạ Long Bay được triển khai xây dựng tại Bán đảo trung tâm Hạ Long Marina. Đây là khu đô thị của BIM Group đã được bắt đầu xây dựng từ năm 2000. Và cho đến năm 2013 – 2014 đã đưa vào khai thác với khu đô thị hiện đại bao gồm những nhà phố, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp,… có giao thông và tiện ích đầy đủ, hiện đại. Du khách hay dân địa phương Hạ Long chắc hẳn phải biết đến khu đô thị Hùng Thắng, hoặc những địa danh như Cái Dăm, chợ Đêm Hạ Long,… tất cả đều thuộc Hạ Long Marina.

vi tri toa lac du an intercontinental ha long

Nên dự án biệt thự Intercontinental Hạ Long tọa lạc tại vị trí này có rất nhiều ưu thế. Thứ nhất đó là thừa hưởng trọn vẹn những cơ sở hạ tầng và tiện ích đã có sẵn của bán đảo này. Các tiện ích hiện đại, cao cấp như Hồ bơi nước mặn tạo sóng, bến du thuyền, nhà hàng, sky bar, hồ bơi vô cực hướng vịnh, bãi biển nhân tạo riêng, phố đi bộ, quảng trường biển,…

Thứ hai là có không gian chuẩn để tổ chức nghỉ dưỡng với tầm nhìn hướng Vịnh cực đẹp, có thêm hai hồ điều hòa và bãi biển nhân tạo làm cho không khí trong lành và thoáng mát hơn.

Thứ ba là với các sản phẩm tại Hạ Long Marina đã mở bán thì đều cho tỷ suất lợi nhuận cao. Ví dụ là một biệt thự có giá 6 tỷ thì chỉ sau 3 năm đã tăng lên 10 tỷ. Cho thấy sự phát triển vượt bậc, nhanh chóng về giá trị của sản phẩm bất động sản tại đây.

Thêm vào đó, hình thành từ lâu đời nên Hạ Long Marina đã được nhiều người biết đến. Theo VNREP, đó cũng là một lợi thế trong quá trình đầu tư.

Thông tin cơ bản của Intercontinental Hạ Long

Dưới đây sẽ là một số thông tin cơ bản về dự án mà VNREP muốn cung cấp cho khách hàng, nhờ đó có thể đưa ra những nhận định và lựa chọn đầu tư hợp lý.

phoi canh intercontinental ha long

Dự án dự án BIM Group này có tên gọi chính thức là Intercontinental Hạ Long Bay. Được triển khai xây dựng trên Bán đảo trung tâm Hạ Long Marina và đầu tư bởi Tập đoàn BIM GROUP.

Trong dự án này, chủ đầu tư còn kết hợp với đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu trên thế giới là InterContinental Hotel Group (IHG). Thương hiệu này chắc chắn sẽ đem đến nhiều ưu thế trong khai thác và tăng giá trị cho bất động sản tại Intercontinental Hạ Long. Bên cạnh đó, dự án này được thiết kế cảnh quan bởi WTG.

Về quy mô, dự án biệt thự Intercontinental Hạ Long sẽ cung cấp cho thị trường 42 căn biệt thự hạng sang. Sky Villas bao gồm 60 căn và 178 căn condotel (căn hộ khách sạn).

Những thông tin và đánh giá của VNREP phần nào đã giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án của BIM Group – Intercontinental Hạ Long Bay. Tận dụng tốt các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, thương hiệu quản lý,… khách hàng sẽ có được hiệu quả đầu tư tốt tại đây.