Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River có những tiềm năng nào?

Sunshine Diamond River là dự án được khách hàng quan tâm khi đây là dự án thứ 2 của tập đoàn Sunshine Group. Đây là một ông lớn trong lĩnh vực căn hộ cao cấp công nghệ. Sở hữu phong cách thiết kế độc đáo cũng như sở hữu vị trí đẹp với tiềm năng đầu tư rất cao.

Vậy căn hộ Quận 7 sở hữu vị trí tiềm năng như thế nào? Yếu tố chờ nào quyết định tiềm năng tăng giá cho dự án? Bài viết này về Sunshine Diamond River Quận 7, SaleReal sẽ đề cập đến những lý do nên mua đầu tư dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Vị trí căn hộ Sunshine Diamond River có những tiềm năng nào?

Là dự án sở hữu quý đất ven sông hiếm có tại Quận 7, cùng với đó là sở hữu mặt tiền đường Đào Trí đầy tiềm năng. Tuyến đường này kết nối trực tiếp khu đô thị Mũi Đèn Đỏ với đường Nguyễn Văn Quý, cùng với đó là những dự án lớn như khu phức hợp Lacasa, công viên Mũi Đèn Đỏ, dự án River Panorama,… Tạo nên giá trị cho khu này.

Sunshine Diamond River Quận 7 sở hữu vị trí hội tụ đầy đủ những yếu tố phong thủy khi 3 mặt tiếp giáp với hệ thống sông rạch tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sống tại đây. Sở hữu mặt tiền đường Đào Trí và gần với khu đô thị đang có tốc độ phát triển bậc nhất TP. Hồ Chí Minh là Phú Mỹ Hưng.

ket noi giao thong tai sunshine diamond river

Những yếu tố tạo nên giá trị của dự án Sunshine Diamond River

Ngoài lợi thế nằm ven sông Sài Gòn, Sunshine Diamond River còn sở hữu nhiều yếu tố khác giúp dự án tăng giá trong tương lai. Dưới đây sẽ là một số yếu tố chính mà SaleReal cho rằng ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị căn hộ Sunshine Diamond River.

Nằm trên tuyến đường đầy tiềm năng Đào Trí, Tuyến đường này tập hợp những dự án đình đám như khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu phức hợp Lacasa,… Thực tế ở hiện tại con đường này vẫn còn khá ngổn ngang chưa được nâng cấp hoàn chỉnh. Tuy nhiên, theo kế hoạch của UBND Quận 7 trong năm 2020 sẽ tiến hành mở rộng đường Đào Trí lên lộ giới 40m. Trong tương lai con đường này sẽ được nâng cấp lên đúng vị thế của nó và mở ra cơ hội cho các dự án trên trục đường này và lân cận có cơ hội bùng nổ giá trị.

Nằm liền kề khu đô thị công viên Mũi Đèn Đỏ, đây được coi là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến giá trị dự án. Khu phức hợp 6 sao Saigon Peninsula với tổng mức đầu tư 6 tỷ USD với mục đích tạo nên khu đô thị ven sông bậc nhất với trung tâm thương mại, Casino, bến du thuyền, cảng quốc tế,… Chắc chắn trong tương lai, khi dự án này hình thành Sunshine Diamond River sẽ là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi nằm sát bên.

Một trong những yếu tố cũng được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao là bến du thuyền tại nội khu dự án. Mang đến một loại hình giao thông hoàn toàn mới cho cư dân, hệ thống du thuyền giúp cư dân di chuyển đến những trạm dừng chân trên sông Sài Gòn để tránh tình trạng tắc đường, nóng nực.

Đây là 3 yếu tố nổi bật xung quanh dự án Sunshine Diamond River được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao.
Trên đây là những lý do mà SaleReal cho rằng nên mua Sunshine Diamond River càng sớm càng tốt. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp quý khách có cái nhìn thiết thực hơn về dự án Sunshine Diamond River Quận 7.