Vị trí căn hộ La Premier Quận 2 khả năng tăng giá như thế nào?

Căn hộ La Premier Quận 2 có thật sự là sản phẩm năm 2019 đáng mua nhất? Điều khách hàng quan tâm nhiều với dự án mới tại Thạnh Mỹ Lợi này đó là tiềm năng tăng giá từ vị trí La Premier, thiết kế, giá bán và những chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về can ho cao cap Quan 2 ngay sau đây.

Tìm hiểu La Premier Q2 qua video dưới đây:

Vị trí căn hộ La Premier Quận 2 khả năng tăng giá như thế nào?

Thạnh Mỹ Lợi là phường có ý nghĩa quan trọng của Quận 2 với tình trạng phát triển kinh tế xã hội rất phát triển hiện nay. Đây được xem là phường trọng điểm nằm trong chủ trương đầu tư phát triển các dự án lớn cũng như mang lại nguồn thu chính cho chính quyền Quận 2 thời gian gần đây và cả về sau này.

tien ich ngoai khu du an la premier

Cùng với xu hướng phát triển chung thì việc đầu tư mở rộng đường Võ Chí Công có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu thông và đi lại của người dân nơi đây cũng như các khu vực khác đến Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Cùng với đó là sự thay đổi nhanh chóng về bộ mặt đô thị với nhiều dự án khu trung tâm thương mại, khu đô thị mới và các tòa nhà chung cư được thiết kế hiện đại làm thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng phát triển văn minh và hướng đến một tương lai bền vững.

Đánh giá vị trí dự án bởi Lê Đình Phong thì Can ho La Premier có khả năng kết nối giao thông đến nhiều địa điểm nổi tiếng cũng như các Quận liền kề và đến trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và rút ngắn thời gian di chuyển khi đưa vào sử dụng các tuyến đường lớn như đường Mai Chí Thọ, Vành Đai 2, cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Đồng Văn Cống,…

ha tang giao thong xung quanh can ho la premier

Thiết kế dự án La Premier Quận 2 như thế nào?

Được công bố là có giá bán rẻ nhất khu Thạnh Mỹ Lợi như dự án mới của Lotte không hề thua kém các dự án tại Quận 2 có giá bán cao thuộc phân khúc cao cáp. Nếu chưa công bố thông tin giá bán thì SaleReal cho thấy bạn sẽ rất khó để phân biệt và đánh giá về phân khúc của căn hộ mới Quận 2.

Bởi nó có thiết kế vô cùng đẹp với đầy đủ các yếu tố cần thiết như chất lượng công trình tốt, thiết kế tinh tế qua từng đường nét, không gian sống thoáng đãng, nội thất tiện nghi và thông minh, có ban công riêng, cũng như có nhiều tiện ích nội khu đa dạng và đa năng với không gian sống xanh trong lành nằm ngay giữa trung tâm khu kinh tế phát triển.

Có thể nói, thiết kế La Premier thật sự rất tuyệt vời hấp dẫn khách hàng ngay lần đầu nhìn thấy.

Giá bán La Premier Q2 là bao nhiêu?

Là dự án duy nhất ra mắt tại đường Võ Chí Công năm 2019, dự án Lotte kiến giới chuyên gia và giới đầu tư bất ngờ khi công bố chính thức giá bán La Premier chốt mức 38 triệu đồng/m2. Nếu so sánh tiềm năng và thiết kế của các dự án xung quanh thì mức giá này vô cùng hấp dẫn bởi các dự án tại Thạnh Mỹ Lợi hiện nay đều có mức giá rất cao từ 40 đến 75 triêu/m2.

phuong thuc thanh toan la premier

Có thể thấy, Lotte đã có bước đi rất mạo hiểm khi đi ngược lại với xu hướng chung của các dự án trước đó là bình ổn lợi nhuận cùng khả năng kinh tế của khách hàng. Nhưng La Premier Lotte lại giảm mức lợi nhuận để mang đến cho khách hàng một mức giá bán tốt hơn có sức cạnh tranh cao và tạo được sự hấp dẫn trong mắt khách hàng, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Trên đây là những phân tích bởi ledinhphong.vn xoay quanh chung cư mới tại Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với thị trường căn hộ Quận 2.