Vị trí Aqua City có tác động như thế nào đến dự án?

Có được vị trí tốt sẽ mang đến nhiều tiềm năng và ưu thế cho dự án bất động sản. Qua tìm hiểu và phân tích các đặc điểm của dự án AquaCity thì Lê Đình Phong nhận thấy dự án này có lợi thế về vị trí, tác động tích cực đến tiềm năng và cuộc sống sau này ở đây.

Vậy hiện tại giá bán Aqua City có mức giá ra sao? Đáng để lựa chọn dự án Đồng Nai làm nơi an cư hay không?

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí Aqua City có tác động như thế nào đến dự án?

Nếu chỉ lướt sơ qua vị trí của Aqua City, nhiều người sẽ bỏ qua vì đây là dự án nằm ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vị trí của dự án này lại ở cửa ngõ phía đông thành phố, rất gần với quận 2, quận 9, Thủ Đức.

vi tri aqua city

Ở thời điểm hiện tại, từ vị trí của khu đô thị Aqua City có thể nhanh chóng đến được trung tâm thành phố Biên Hoà, khu du lịch sinh thái, sân golf Long Thành, bệnh viện quốc tế,… Xung quanh là khu vực có sự quy hoạch đô thị toàn diện, đường xá rộng rãi, thoáng, đi lại thuận tiện.

Trong thời gian tới, đặc biệt là thời điểm dự án hoàn thiện toàn bộ và cư dân tập trung về sinh sống thì tuyến Hương Lộ 2 sẽ hoàn thành, kết nối nhanh chóng dự án với khu Thủ Thiêm quận 2, khu công nghệ cao quận 9 thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội, sân bay quốc tế Long Thành.

Vì vậy, sự kết nối giao thông nội vùng và các tỉnh thành lân cận của dự án sẽ rất thuận lợi, giúp cuộc sống và làm việc của cư dân thoải mái hơn.

Ở vị trí này, đầu tư cho thuê là phương thức mà chủ sở hữu có thể áp dụng để thu lợi nhuận, tăng hiệu quả khai thác và hạn chế rủi ro.

Vò Aqua City nằm giữa hai vùng có sự phát triển về kinh tế là Tp. Hồ Chí Minh và Biên Hoà nên hàng năm sẽ thu hút một lực lượng lao động lớn, trong đó có những lao động với trình độ, thu nhập cao. Phát sinh nhu cầu thuê nhà ở dài hạn.

Aqua City trong tương lai có thể trở thành nơi nghỉ dưỡng cuối tuần cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận bởi giao thông kết nối nhanh chóng. Cộng thêm không gian sinh thái, tiện ích đẳng cấp. Và chủ sở hữu của biệt thự Aqua City hay nhà phố sẽ có các second home để nghỉ ngơi và thu lợi nhuận.

Ngoài ra còn có thể cho thuê ở ngắn ngày do vị trí của dự án Novaland này nằm gần nhiều tuyến đường và địa điểm quan trọng.

Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì dù bằng phương thức cho thuê nào thì khách hàng cũng có trong tay tài sản sinh lời thụ động đầy tiềm năng.

Tiềm năng tăng giá dự án Aqua City ra sao?

Lê Đình Phong nhận thấy rằng, dự án Aqua City còn có khả năng tăng giá tốt trong tương lai dựa vào các yếu tố chờ.

Đó là hạ tầng giao thông bao gồm các tuyến đường đã, đang và sẽ khởi công như Hương Lộ 2, hai tuyến cao tốc đi Vũng Tàu và Phan Thiết, cầu Đồng Nai 2, các tuyến đường liên vùng,…

Về hạ tầng đô thị thì các dự án xung quanh Aqua City sẽ góp phần vào phát triển tiện ích, bộ mặt đô thị, giao thông, dịch vụ chung của khu vực trong những năm tới.

Các yếu tố này kết hợp sẽ thiết lập mức giá mới cho bất động sản tại Aqua City.

Có thể thấy, vị trí này mang đến tiềm năng lớn cùng nhiều ưu thế cho sức cạnh tranh và tăng trưởng giá trị của biệt thự, nhà phố Aqua City sau này theo góc nhìn của Lê Đình Phong.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/phong-le-6

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ