Vì sao nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền

Theo thông tin chúng tôi nắm bắt được, vào tháng 6/2018, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt dự án căn hộ thứ hai – căn hộ Sappharia. Đây là sự nối tiếp thành công của dự án căn hộ Jamila. Chúng tối xin đưa ra một số đánh giá để các nhà đầu tư bất động sản có nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền hay không?

Chia sẻ của Blog SaleReal dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Sapphira : SaleReal, tiềm năng căn hộ Khang Điền nhìn từ khu vực và phân tích chi tiết các khía cạnh của sản phẩm như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

Lý do nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền

Các lý do nào khiến cho căn hộ Sapphira Khang Điền có sự tăng giá bán vào những năm tiếp theo. Điều này được lý giải từ việc hạ tầng giao thông khu vực phường Phú Hữu, Quận 9 đang trong quá trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

Nếu các nhà đầu tư theo dõi sát sao dự án căn hộ Sappharia đều thấy rằng xung quanh dự án này có rất nhiều công trình, dự án về cơ sở hạ tầng giao thông tiếp tục được đầu tư xây dựng và hoàn thiện trong thời gian tới, các công trình nổi bật mà các nhà đầu tư nhận biết rõ nhất là tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây giúp kết nối Quận 9 với các khu độ thị cao cấp ở Quận 2 như Him Lam city, SaiGon Sports City…, trung tâm Quận 1, tuyến đường Liên Phường nối thẳng với xa lộ Hà Nội đoạn nối gần với The Vista An Phú… cùng các dự án nâng cấp nhiều tuyến đường khác.

Tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Sapphira Khang Điền tìm hiểu ngay : căn hộ mới Khang Điền, đánh giá về tiềm năng khu vực khu công nghệ cao đưa vào hoạt động bao nhiêu phần trăm và các công trình đô thị liền kề vị trí căn hộ Khang Điền xây dựng đến đâu.

Mặt khác, các nhà đầu tư cũng nhận thấy rằng dân cư dọn về sinh sống tại khu vực Phú Hữu ngày càng nhiều. Nhìn sang hai dự án căn hộ Mega Ruby và Mega Residences liền kề với dự án căn hộ Sapphira, tỷ lệ dân cư dọn về đây gần như lấp kín các căn hộ, đạt tới 100%, các dự án xung quanh cũng có tỷ lệ lấp đầy về dân cư lên đến 80% như Mega Village, Melosa, Villa Park…

Tiện ich cao cấp của căn hộ Sapphira Khang Điền

ho boi can ho sapphira

cong vien cay xanh sapphira

Song trùng với đó là ở khu công nghệ cao Quận 9 cũng đã thu hút được khoảng 10 nghìn chuyên gia, các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân tay nghề cao về đây làm việc… Theo dự kiến, khi các khu công nghệ cao này đi vào hoạt động hết công suất còn thu hút hàng trăm lượt người đến thuê và mua căn hộ để sinh sống và làm việc. Điều này là nhân tố thúc đẩy nhu cầu thuê và mua căn hộ tầm trung sẽ tăng nhanh. Đây là cơ hội tốt dành cho các nhà đầu tư bất động sản.

Trong giai đoạn đầu mở bán dự án này, nhà đầu tư Khang Điền sẽ có những bước giá tốt với nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ đến người mua cũng như thuê căn hộ, khả năng từ các đợt mở bán sau giá được đưa ra sẽ tăng nhẹ từ 02 đến 03%.

Đầu tư căn hộ Sapphira vì đây là sản phẩm thương hiệu Khang Điền

Khang Điền thương hiệu quen thuộc với khách hàng tìm hiểu nhà phố biệt thự Quận 9 và mới nhất là căn hộ Jamila tiến độ xây dựng nhanh và hoàn thành trước tiến độ 1 tháng.

Điểm ấn tượng của các dự án Khang Điền là chất lượng bàn giao tốt và khả năng tốt.

Tìm hiểu thêm về Khang Điền : Thông tin cần biết về chủ đầu tư căn hộ Sapphira

Các phương án đầu tư thích hợp cho căn hộ Sapphira

Dựa trên sự nhận định và phân tích của chúng tôi cũng như các thông tin mà các nhà đầu tư về bất động sản có được để các nhà đầu tư bất động sản sẽ có kế hoạch, phương án đầu tư hợp lý nhất. Chúng tôi xin đưa ra 02 phương án để các nhà đầu tư bất động sản tham khảo:

Phương án đầu tư cho thuê: Xu hướng thuê căn hộ ở trung tâm sẽ tăng khi khu công nghệ cao Quận 9 đi vào hoạt động. Đây là phương án đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất hiện nay.

Phân tích chi tiết đầu tư cho thuê căn hộ Sapphira : giải pháp đầu tư cho thuê dự án Sapphira

Phương án đầu tư lướt sóng. Các nhà đầu tư bất động sản nên cận thận với phương án này vì nó xuất hiện khá nhiều rủi do nên chúng tôi sẽ có bài viết dành riêng về chủ đề này.

Hi vọng với nhưng thông tin đưa ra sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như quý khách hàng đang quan tâm đến việc có nên đầu tư căn hộ Sapphira Khang Điền.