Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah quận 2

One Verandah là dự án căn hộ cao cấp chuẩn bị được công bố chính thức tại khu trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Những yếu tố nổi bật của dự án bao gồm: kết nối giao thông khá linh hoạt, không gian sống thoáng đãng, 80% các căn hộ view về sông lớn Sài Gòn và khu trung tâm thành phố cực đẹp cùng chủ đầu tư là tên tuổi hàng đầu khu vực, MapleTree. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về các yếu tố này

Căn hộ cao cấp chuẩn bị ra mắt của chủ đầu tư MapleTree tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với việc nằm giáp sông Sài Gòn thì dự án One Verandah không chỉ đem đến một không gian sống mơ ước mà còn đem đến một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn.

Thông tin về dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/, chia sẻ đến quý khách hàng, kèm theo đó là phân tích chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi trong tương lai.

Đầu tư căn hộ One Verandah kì vọng tỉ suất lợi nhuận cao trên 30% với khá nhiều yếu tố chở nổi bật.

Thông tin căn hộ One Verandah khách hàng nên biết:

Vị trí dự án One Verandah Thạnh Mỹ Lợi

vi tri du an one verandah

Là một công trình nằm tại trung tâm quận 2, căn hộ One Verandah ẩn chứa 4 mặt tiền tọa lạc trên bốn con lộ trung tâm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kính, Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Vì vậy, giao thông di chuyển tới trong khu và với những khu vực liền kề khá linh hoạt, thuận lợi.

Quận 2 đang rất phát triển trong thời gian vài năm trở lại đây, với hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, cùng hàng loạt dự án cao cấp được xây dựng bởi những chủ đầu tư có tiếng trong và ngoài nước. Và dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree có vị trí tọa lạc khá đẹp tại khu vực này. Nếu quan tâm tới dự án nhưng vẫn chưa hình dung rõ được vị trí nằm ở đâu, bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách hàng về vị trí căn hộ  MapleTree.

Bài viết sẽ giúp cảm nhận được rõ về vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này cũng như tiềm năng mà dự án sẽ được sỡ hữu trong tương lai.

dự án One Verandah tọa lạc trong số 1 khu tổ hợp của quần thể các khu vực đô thị cao cấp. Nên xây nên thụ đồng bộ trong số phong cách sáng trúc và bước sống. Những quy hoạch xung quanh dự án đều là những khu vực nhà thấp tầng, vì thế, view của căn hộ không bị che khuất, và hầu như 4 mặt của dự án đều nhìn được ra sông Sài Gòn. Với địa thế đắc địa như thế nên căn hộ tạo giá trị khá cao do nó tạo 1 cách nhìn đỉnh.

One Verandah sản phẩm đẳng cấp dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2 view sông, với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 và thích những dự án căn hộ view sông ở thời điểm hiện tại có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin dự án mới Sunshine Group tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7 mang tên Sunshine Diamond River.

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Diamond River được thiết kế theo chuẩn resort compound 5 sao dành cho khách hàng thượng lưu thành phố.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 7 tham khảo ngay: dự án mới của Sunshine Group.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine Đào Trí tham khảo ngay.

phoi canh can ho one verandah mapletree

Các yếu tố Nổi bật của căn hộ One Verandah

One Verandah được tạo lập tại diện tích 1,7 hecta, Với diện tích dành tạo lập là 40%, diện tích còn đến được sử dụng nhằm làm đường đi, công viên và trồng cây non. Diện tích cây xanh được trồng trong công trình tạo mật độ cao, làm cho nơi đây trở tạo một điểm sống tuyệt mỹ, chỗ con người và tự nhiên giao hoà.

Update tiến độ xây dựng các dự án xung quanh One Verandah MapleTree

Ngoài dự án MapleTree Thạnh Mỹ Lợi đã chính thức được khởi công xây dựng, thì ở khu đô thị mới Thủ Thiêm, các siêu phẩm căn hộ mới cũng được bắt đầu được rục rịch thi công. Gần nhất là dự án mới của SonKim Land – căn hộ The Metropole.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, dự án mới Thủ Thiêm hiện đang được tiến hành khoan thăm dò địa chất, chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Những máy móc thi công công trình đang được vận chuyển đến để phục vụ cho công tác thi công công trình.

Quý khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về dự án The Metropole Thủ Thiêm tại canhoquan2.today. Bài viết được thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thêm những góc nhìn mới của những người trong nghề, qua đó dễ dàng đưa ra quyết định xuống tiền hay không đối với siêu phẩm căn hộ mới của SonKim Land.

dự án One Verandah được gây dựng Đối với 4 toà nhà, từng toà nhà cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm thuộc cồng trình là gần 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% những căn hộ tại cồng trình này đều có view lối tới sông. Đây cũng là 1 yếu tố tuyệt vời khó tìm cảm thấy tại các khu vực chung cư trong nội đô.

Ngoài One Verandah thì chúng tôi có đánh giá một số dự án trong danh mục căn hộ Quận 2 của nhatpham, với góc nhìn riêng của mình về các dự án tại Quận 2, kinh nghiệm hơn 8 năm làm việc tại Quận 2, những nhận định mà không phải ai cũng có được.

những căn hộ trong toà nhà của One Verandah được thiết kế tân tiến, sang trọng, tiện ích Đối với cách trẻ trung, thích hợp Với giới trẻ, các người đi làm, . Dự án còn Đặc biệt thiết kế những căn hộ Duplex và Penhouse gây ra 1 chọn đầy sức cuốn hút cho những nhà nhân tương lai. Khu dự án hướng đến đối tượng là những người tạo thu nhập cao trong xã hội, nên mọi sự lắp đặt, kết cấu trong căn hộ đều mang tình chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Đọc thêm thông tin về cầu thời đại gần với One Verandah Thạnh Mỹ Lợi chính thức thông xe: https://news.zing.vn/thong-xe-cay-cau-500-ty-qua-dao-kim-cuong-o-sai-gon-post846970.html

chọn đời sinh sống tại One Verandah là bạn đang chọn một chỗ sinh sống tuyệt mỹ, Với các tiện ích tại cao cấp năm sao. Sau một ngày làm vấn đề, trở về Với môi trường an cư cực diệu và các tiện ích đẳng cấp, mọi áp lực, căng thẳng đều có thể bị tiêu tan. One Verandah ẩn chứa mạng lưới bể bơi đạt chuẩn quốc tiễn, cùng với hồ bơi tràn và bể bơi gây sóng. Các cơ sở vật chất về nhà trẻ, khu vực vui chơi hay phòng tập Gym cũng đem những lợi ích danh mơ ước. Nhà đầu tư đã đưa vào dự án tại 50 tiện ích cao cấp để gần như đáp ứng được mọi yêu cầu căn bản mà dân cư an cư trên đây xứng danh được tận hưởng.