Vì sao mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở?

Theo Nhật Phạm nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 2 để ở trong năm 2019 thì SaleReal khuyên quý khách nên xem xét dự án Paris Hoàng Kim, bên cạnh đó cũng có thể tìm hiểu thêm các dự án khác như Water Bay Novaland, Raemian City quận 2…

Có nên mua dự án Paris Hoàng Kim được khởi công vào năm 2018, dự kiến đến năm 2021 mới hoàn thành, cho nên mua bây giờ nhưng 2 năm sau ở thì được, chứ ở liền thì có thể xem dự án khác hoặc đi thuê nhà 1 thời gian ngắn.

Lý do nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim để ở

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim không cao

Nếu như căn hộ Diamond Island hiện giờ có giá 70 triệu/m2, căn hộ Water Bay dự kiến bán 72 triệu/m2…thì du an Paris Hoang Kim có giá thấp hơn, 63 triệu/m2. Đó là nói những dự án có sự tương đồng về vị trí, còn những dự án ở trong khu Thủ Thiêm thì cao hơn, khoảng trên dưới 100 triệu, và căn hộ xa Thủ Thiêm hơn thì trên dưới 55 triệu/m2.

thiet ke can ho paris hoang kim

Paris Hoàng Kim nằm ở ngã tư đường Lương Định Của và đường Trần Não. Hiện giờ đường Trần Não xây gần xong, đi lại thuận tiện. Đường Lương Định Của đang làm, chắc cũng được 50% khối lượng công việc rồi, đường này rộng 30 mét (khi đã làm xong). Nhờ đường Lương Định Của mà đi từ Paris Hoàng Kim đến đại lộ vòng cung ở Thủ Thiêm rất nhanh, khoảng 5 phút.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín vị trí như vậy nhưng giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim được dự kiến chỉ 63 triệu/m2. Nếu so với một số dự án khác thì nó Paris Hoàng Kim thấp hơn tầm 7 triệu/m2. Tất nhiên là so sánh với các dự án cùng khu vực.

Giá bán thấp cũng là một ưu điểm rất lớn cho dự án Paris Hoàng Kim, một yếu tố thu hút khách hàng. Tuy nhiên lựa chọn 1 dự án không chỉ vì 1 yếu tố giá bán.

Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim có thể tin tưởng được

Theo tin tức bất động sản tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành là 2 doanh nghiệp đầu tư dự án Paris Hoàng Kim.

Vĩnh Phong Thái trước đây có đầu tư 1 dự án lớn ở quận Bình Tân, đó là chung cư Hoàng Kim Thế Gia. Tuy chưa đầu tư nhiều nhưng doanh nghiệp này cũng được đánh giá cao trong cách thực hiện dự án.

Có ít dự án đã được thực hiện nhưng vẫn nhiều người tin tưởng Vĩnh Phong Thái, và cả Khởi Thành. Điều đó cho thấy không phải là chủ đầu tư nào có nhiều dự án mới được tin tưởng, và chủ đầu tư có ít dự án là không được tin tưởng.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

Paris Hoàng Kim quận 2 có vị trí đắc địa

Theo chuyên gia bất động sản Paris Hoàng Kim nằm bên cạnh khu đô thị Thủ Thiêm, trong khi đó Thủ Thiêm đã được lên kế hoạch là xây dựng trở thành 1 trung tâm tài chính lớn hàng đầu Đông Nam Á. Rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đang chuẩn bị xây dựng những dự án lớn ở đây.

vi tri paris hoang kim

Khu vực mà dự án Quận 2 tọa lạc là một nơi có kinh tế xã hội phát triển. Dịch vụ cho đời sống cư dân rất nhiều, ở Thảo Điền có hàng chục trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại… Về giao thông tại chung cư Quận 2 có nhiều tuyến đường lớn, đi lại thuận tiện, rất ít khi thấy kẹt xe. Quy hoạch cũng có thể nói là hợp lý, tốt hơn nhiều so với các chỗ khác.

Qua đó thì có thể thấy Paris Hoàng Kim cũng là một sự lựa chọn xứng đáng khi mà quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 2 để ở.

Nếu cần thêm thông tin, hay muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án quý khách hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

Chủ đầu tư không trực tiếp bán căn hộ mà công việc đó được thực hiện bởi SaleReal và một số đơn vị khác.