Vì sao dự án Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa được nhiều quý vị yêu thích

Đến hẹn lại lên, những dự án bất động sản đẳng cấp như Happy One Central lại tiếp tục được quý vị tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí kim cương hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, dự án Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa được quý vị và NĐT đặc trưng săn đón trong thời gian này.

 Happy One Central

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city

Khu căn hộ chung cư Happy One Central Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt vị trí tuyệt vời

Sở hữu vị trí “kim cương” với mặt đường tuyệt đẹp tại cửa ngõ phía Bắc Bình Dương, dự án Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa nằm ngay mặt đường con đường huyết mạch vào Bình Dương và có góc nhìn trực diện đến Big C, trung tâm hành chính. Hơn thế nữa, vị trí của dự án bất động sản còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà phát triển thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía Bắc và xung quanh dự án chung cư Happy One Central là điểm “vàng” lôi kéo NĐT và cư dân mới.

Một trong những biện pháp mà Happy One Central đưa ra là chúng tôi mang tới một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn ngay trong khu nhà của bạn. Mọi nhu cầu của cuộc sống như thể thao, giải trí, mua sắm thương mại,…đều được quy hoạch ngay trong dự án. Chỉ vài bước chân là cư dân dự án Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa đã có thể tiếp cận với những tiện ích chất lượng này.Với các tòa nhà trên diện tích 5.723 m2, cùng hệ thống tiện ích qui mô kiểu mẫu, https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/astral-city trông đợi sẽ là điểm đến của những gia đình tìm kiếm môi trường sống hiện đại khép kín nhưng đầy đủ dịch vụ chất lượng. Ngoài những tiện ích căn bản như bảo an, trung tâm mua sắm và nhà hàng sang trọng.

Căn hộ dự án Happy One Central Công Ty CP PHát Triển BĐS Phát Đạt sát công viên

Thiết kế dự án chung cư Happy One Central được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 48m2, 53m2, 51m2, 60m2, 89m2 đến 102m2 và 121m2 đến 216m2. Có thể tiện lợi nhận thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Các quý cư dân được yên tâm tận hưởng một cuộc sống riêng tư, yên bình tại ngay chính ngôi nhà của mình khi không có yêu cầu kinh doanh và ngược lại, nơi đây sẽ là vị trí gặp gỡ, giao lưu với các đối tác làm ăn chuyên nghiệp với những trang thiết bị văn phòng đạt chuẩn chất lượng cao.

Với phương án nào, quý vị cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, CĐT đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho vay trợ giúp lãi suất. Mọi hoạt động của dự án bất động sản cũng được chắc chắn bởi kinh nghiêm vận hành của với những dự án bất động sản đẳng cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Theo tin tức công bố dự án Happy One Central đường 30/4 KDC Phú Hòa thì giá bán căn hộ chung cư cao cấp vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách bán hàng cho vay hay chiết suất, chính sách bán hàng ưu đãi cao sẽ giúp quý vị có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư cao cấp, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/cho-thue/can-ho-quan-8/

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com