Verosa Park điểm nhấn trong thiết kế nhà phố

Khi nhắc đến thương hiệu Khang Điền thì chúng ta thường nhắc đến những khu dân cư Khang Điền Quận 9 vô cùng đẳng cấp thông qua các sản phẩm chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse.

 

Verosa Park Quận 9 là một trong những dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Khang Điền đang hình thành tại mặt tiền đường Liên Phường địa điểm kết nối nhanh đến vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu.

 

Với hệ thống nhà phố biệt thự thì thiết kế nhà phố tại đây được đánh giá cao bởi các chuyên gia và trong sự kiện tham quan nhà mẫu Verosa Park khách hàng cũng cảm thấy hài lòng về thiết kế của các sản phẩm trong dự án này. Hãy cùng Lê Đình Phong Tìm hiểu về thiết kế nhà phố Verosa Park và những đánh giá chi tiết về cảm quan của khách hàng khi tham quan dự án này.

 

Thiết kế nhà phố Verosa Park

 

Trước khi đi vào đánh giá thiết kế thì chúng ta tìm hiểu về tiêu chuẩn bàn giao nhà phố biệt thự quận 9 của Khang Điền với dự án mới được triển khai.

 

Công ty Khang Điền sẽ chính thức bán nhà phố biệt thự Verosa Park cho khách hàng với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện phần thô bên trong và hoàn tất phần xây dựng bên ngoài. Như vậy thì khách hàng sẽ cần hoàn thiện phần thiết kế bên trong nhà phố quận 9 và lắp đặt nội thất trước khi chuyển đến ở.

 

 

Thiết kế nhà phố Khang Điền với 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu là những thiết kế tiêu chuẩn cho đa số dự án nhà phố biệt thự tại Sài Gòn hiện nay. Nhìn chung thì bởi phong cách thiết kế hiện đại và mang những ý nghĩa về văn hóa sống của người phương Tây và Phương Đông Kết hợp đào tạo nên một sản phẩm nhà ở đẳng cấp tại đường Liên Phường.

 

Lê Đình Phong thông qua nhà mẫu nhà phố Khang Điền thì chuyên gia đánh giá cao về mặt thiết kế là một trong những yếu tố cũng đã thuyết phục được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án này khi đến với thị trường Quận 9 năm 2020.

 

Verosa Park Khang Điền thiết kế mạnh đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người cùng với sự hiện đại cần có để mang đến phong cách sống thượng lưu cho những cư dân tương lai tại đây.

 

Không gian sống tại nhà phố biệt thự Verosa Park như thế nào?

 

Cùng với thiết kế dự án Khang Điền thì chúng ta tìm hiểu về không gian sống trong khu vực xây dựng dự án nhà phố biệt thự Verosa Park. Với diện tích 8,1 hecta và mật độ xây dựng thấp nên chủ đầu tư đã phát hiện nhiều không gian xanh cũng như hoàn tất hệ thống đường nội bộ hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của cư dân khi chuyển đến đây sinh sống.

 

du an verosa khang dien

 

Là một dự án nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng nên tiện ích Nội khu tại dự án Khang Điền là không nhiều và thay vào đó là không gian sống xanh cùng với diện tích mặt nước khá lớn. Chúng tôi cảm nhận được những giá trị đến từ môi trường sống tại khu dân cư Khang Điền mới được triển khai và trong tương lai thì nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng mà nhiều gia đình muộn lựa chọn về lâu dài.

 

Verosa Park – Đánh giá của Lê Đình Phong về thiết kế cũng như không gian sống tại dự án Khang Điền năm 2020 là rất tốt và đây sẽ là một trong những khu dân cư mới mang thương hiệu của doanh nghiệp này tại quận 9, TP.HCM.