Vạn Phát Avenue Sóc Trăng dành cho gia đình trẻ

giá bán Vạn Phát Avenue được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về một về nhà phố tân tiến và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ quý khách hàng nào cũng đều nhận ra mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Vạn Phát Avenue

Giá bán Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thực sự hấp dẫn?

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng công năng tối ưu

Tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng, nhà phố Vạn Phát Avenue …. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tỉnh Sóc Trăng chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất. Với quy hoạch mới của tỉnh Sóc Trăng, đưa huyện Sóc Trăng phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Sóc Trăng về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. khu vực huyện Sóc Trăng được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Sóc Trăng đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tận dụng tối đa vị trí chiến lược của dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại giá bán Vạn Phát Avenue . Nhằm đem đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Với tổ hợp nhà phố và biệt thự được xây dựng trên mảnh đất hơn 41,832 ha. Mỗi Đất nền đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng thiên nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, thuận tiện trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án sẽ là nơi đem đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. nhà phố Vạn Phát Avenue đang gây ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Dự án Vạn Phát Avenue đón ánh sáng

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một khu dự án Vạn Phát Avenue có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. khu dự án Vạn Phát Avenue được thiết kế nhà phố và biệt thự chiều cao 2-3 tầng. Trong đó dự án có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là dự án phân lô được thiết kế linh hoạt từ một – bốn phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất phù hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tân tiến và trẻ.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Là dự án hướng đến nhóm quý khách hàng có lương trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án chỉ 60%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế đem đến vẻ đẹp tân tiến nhưng không kém phần thanh bình. Lựa chọn an cư, đầu tư tại Vạn Phát Avenue Sóc Trăng quý khách hàng có cơ hội phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Estella