Văn Hoa Villas khu đất nền tận hưởng tiện nghi sống thanh bình

Một trong những yếu tố có giá trị rất cao tại nhà phố Văn Hoa Villas TP Biên Hòa hay bất kỳ 1 dự án của chủ đầu tư Đường Nguyễn Văn Hoa nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án được các quý vị và những nhà đầu tư đang tìm hiểu ở để ý hàng đầu. Đây là 1 trong những điều mà trong Trung tâm TP Biên Hòa không phải dự án nào có thể cung cấp được.

Văn Hoa Villas

Tiện ích tuyệt vời do Văn Hoa Villas TP Biên Hòa mang lại

Đất nền nhà phố và biệt thự Văn Hoa Villas tận hưởng tiện nghi

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực tỉnh Đồng Nai. Vị trí và tiện ích Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-hai-duong/ giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính Đường Nguyễn Văn Hoa, Quốc lộ 1A . Có thể nói dự án nhà phố giá rẻ có 1 vị trí giao thông cực kỳ thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu dự án Văn Hoa Villas quý vị có thể lưu thông đến TTHC TP Biên Hòa. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Tổ hợp nhà phố Văn Hoa Villas TP Biên Hòa gồm 49,468m2, Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, nhà phố vườn. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao tỉnh Đồng Nai,…

Dự án đất nền Văn Hoa Villas Đường Nguyễn Văn Hoa sống thanh bình

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, khu dự án Văn Hoa Villas mang đến đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa TP Biên Hòa đầy sự năng động. Thiết kế dự án nhà phố giá rẻ diện tích các nền giao động từ 100 – 120 m2. Mang đến cho quý vị nhiều sự quyết định với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Tất cả các phòng trong Văn Hoa Villas TP Biên Hòa đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://360homes.vn/cac-du-an-tai-ha-giang/

Văn Hoa Villas TP Biên Hòa đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2021. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Nam Bộ TP Biên Hòa. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Bên cạnh đó, tại Văn Hoa Villas TP Biên Hòa 1 đa số diện tích. Cũng được sử dụng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,bể bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Văn Hoa Villas TP Biên Hòa mọi nhu cầu của đời sống năng động đều được đáp ứng. Một đời sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả cư dân, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Bài viết liên quan

Nguồn tại: dự án Estella