Uy tín của chủ đầu tư Novaland

Novaland là một chủ đầu tư bất động sản có ảnh hưởng lớn mạnh trên thị trường bất động sản hiện nay. Với chỗ đứng vững chắc, chủ đầu tư này luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong thời gian qua.

Để quý khách có thể hiểu hơn về chủ đầu tư này, hôm nay SaleReal sẽ cung cấp thêm những đánh giá của khách hàng về uy tín của Novaland Group cũng như các dự án Novaland nổi bật trong thời gian qua. Hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây để mang lại những thông tin hữu ích nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Uy tín của chủ đầu tư Novaland

Novaland là một tên tuổi không còn xa lạ với khách hàng trong thời điểm hiện nay, những sản phẩm của chủ đầu tư này luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, tiến độ bàn giao, thiết kế, tiện ích và cả môi trường sống.

Về chất lượng, các dự án Novaland luôn đáp ứng được theo những cam kết ban đầu với khách hàng, một số dự án còn vượt qua sự mong đợi. Vì thế, khách hàng cực kỳ tin tưởng về chất lượng các dự án mà chủ đầu tư Novaland mang lại.

Ngoài ra, tập đoàn Novaland có những chính sách hậu mãi tốt cho quý khách hàng về bảo hành, vận hành quản lý, giải quyết vấn đề phát sinh trong cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Vì thế khách hàng luôn an tâm khi đến với Novaland.

Về thiết kế, các dự án đều sẽ được thiết kế một cách chỉnh chu nhất, chủ đầu tư Novaland luôn hợp tác với những tên tuổi nổi tiếng để có thể mang đến những vẻ đẹp tinh tế nhưng lại cực kỳ sang trọng. Quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống đẳng cấp khi đến với Novaland.

Về tiện ích, chủ đầu tư Novaland luôn chú trọng đến cuộc sống của cộng đồng dân cư, vì thế hầu hết các dự án đều luôn được trang bị đầy đủ các tiện ích để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sống của khách hàng.

Vì thế sống tại căn hộ Novaland, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu được mọi tiện ích trong tầm tay của mình, mang đến một cuộc sống thuận tiện và dễ dàng hơn.

Về tiến độ bàn giao, các dự án Novaland luôn được bàn giao đúng thời hạn cam kết trên hợp đồng với khách hàng, không có dự án nào xuất hiện sự chậm trễ. Không những thế, tập đoàn này luôn đảm bảo được tính pháp lý một cách rõ ràng và minh bạch nhất, để quý khách hàng có thể sở hữu được một nơi sống hoàn hảo nhất.

Yếu tố cuối cùng là môi trường sống, chủ đầu tư Novaland luôn dành một phần diện tích khá lớn để xây dựng và thiết kế các mảng xanh với mong muốn mang đến cho dân cư một nơi sống khỏe mạnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng dân cư.

Những dự án Novaland đang được triển khai hiện nay

danh sach du an novaland

Hiện nay chủ đầu tư Novaland đang triển khai 2 dự án lớn tại khu vực Sài Gòn, dự án đầu tiên có tên là The Grand Manhattan tại địa bàn Quận 1 và dự án thứ 2 là Palm Marina tại địa bàn Quận 9.

Hai dự án này sẽ được Công ty Novaland đầu tư với nguồn vốn khổng lồ, vì thế quý khách hàng sẽ có thể đón nhận được những nơi sống lý tưởng trong thời gian tới.

Từ những thông tin trên, SaleReal tin rằng Novaland chính là chủ đầu tư mà quý khách hàng nên đặt niềm tin để mang lại cho mình những nơi sống chất lượng nhất.