Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland đang là một chủ đầu tư lớn hàng đầu của thị trường bất động sản Việt Nam hiện này, không chỉ sở hữu được một nguồn vốn kinh doanh lớn mạnh đây còn là chủ đầu tư có uy tín cao trên thị trường Quốc tế. Vì thế các dự án của tập đoàn luôn nhận được những sự quan tâm và săn đón hàng đầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong khu vực.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về Capital Land, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin đầy đủ và đáng tin nhất về chủ đầu tư này, hy vọng rằng quý khách hàng có thể có một cái nhìn khách quan hơn về chủ đầu tư cũng như một số căn hộ Capitaland nổi bật.

capitaland

Uy tín của chủ đầu tư Capitaland

Capitaland là một chủ đầu tư đến từ Singapore, đây là một thương hiệu bất động sản hàng đầu của khu vực Châu Á hiện nay. Vì thế, chủ đầu tư này sở hữu được một tiềm lực kinh tế khổng lồ, vậy nên hầu hết các dự án bất động sản luôn có được một nguồn vốn đầu tư lớn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Trong thời gian qua, tập đoàn Capitaland đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá trên thương trường bất động sản trong và ngoài nước, một số giải thưởng tiêu biểu như: “Chủ đầu tư xuất sắc tại Việt Nam”, “Thương hiệu quản lý vận hành hàng đầu Châu Á”, hơn 10 giải thưởng lớn trên tại Propertyguru Vietnam Property Awards 2017.

Hiện nay, tập đoàn Capitaland đã mang đến thị trường Việt hơn 75000 căn hộ cao cấp, các sản phẩm luôn đã nhận được đông đảo sự đánh giá tích cực của khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian qua từ chất lượng, thiết kế, tiện ích và tiến độ bàn giao, mang đến cho khách hàng một niềm tin vững chắc nhất.

Trên lĩnh vực bất động sản, công ty Capitaland đang mở rộng được các danh mục đầu tư của mình như: trung tâm thương mại, nhà ở, căn hộ thương mại, văn phòng cho thuê và các khu phức hợp.

Không chỉ thế, các căn hộ Capitaland đều được thiết kế với những vẻ đẹp hiện đại và tinh tế nhất để có thể mang đến những biểu tượng mới khu vực, đồng thời chủ đầu tư này cũng có thể khẳng định được sức mạnh của mình trên những thương trường bất động sản.

Hiện nay, Capitaland Việt Nam đang sở hữu cho mình những thương hiệu đẳng cấp thế giới như: The Ascott – Đơn vị quản lý – vận hành căn hộ hàng đầu của thế giới, CapitaCommercial, CapitaMall Trust, CapitaMalls Malaysia Trust và CapitaRetail China Trust.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Capitaland

Tập đoàn Capitaland được thành lập vào năm 1994, vì thế đây được xem là một tập đoàn bất động lâu đời hiện nay. Với quá trình hoạt động khá lâu, Capitaland Vietnam đã mang đến cho thị trường thế giới khá nhiều các dự án lớn và mang tính biểu tượng, tượng trưng cho sự phát triển của khu vực đó.

du an capitaland

Một số dự án tiêu biểu như: The Interlace – tại Singapore, Seni Mont Kiara – Tại Malaysia, The Pinnacle và Raffles City Chongqing – tại Trung Quốc,… các dự án này đã làm rúng động thị trường bất động sản quốc tế lúc bấy giờ. Các dự án Capitaland này hội tụ được những tiềm năng tốt nhất mà các dự án khác khó có thể sở hữu được.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những thông tin hữu ích nhất về chủ đầu tư Capitaland. Nếu có thắc mắc gì về chủ đầu tư này, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để có thể được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!