Ưu điểm vượt trội của Condotel CEO Group Phú Quốc

Condotel CEO Group Phú Quốc hay Condotel Sonasea là một trong những sản phẩm Condotel mới nhất nằm trong quần thể phức hợp Sonasea Resort & Villas mà chủ đầu tư CEO Group phát triển ở thị trường đầy tiềm năng – Phú Quốc. Với dự án mới này, Quý khách sẽ có thêm một kênh nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội đầu tư an nhàn, sinh lời cực cao trong tương lai.

Condotel CEO Group Phú Quốc

Condotel CEO Group Phú Quốc – Vị trí đầy tiềm năng

Đảo Ngọc – Phú Quốc đang dần trở thành thiên đường du lịch mang tầm đẳng cấp thế giới. Hiện nay, mỗi năm tại Phú Quốc đón tới 1,7 triệu lượt khách du lịch và con số này đang không ngừng gia tăng theo sự phát triển của hạ tầng du lịch Kiên Giang.

Với tiềm năng không giới hạn của mình , Condotel CEO Group Phú Quốc với vị trí đắc địa tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp bậc nhất ở Phú Quốc sẽ là tiền đề mang tới thành công cho dự án ngay khi được ra mắt.

Thiết kế ấn tượng độc đáo của Condotel CEO Group

Được thiết kế vô cùng độc đáo với tầm nhìn hướng trọn về phía biển, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc đã tận dụng hết được những ưu thế của thiên nhiên và cảnh quan tuyệt đẹp nơi đảo Ngọc. Với tầm view trọn biển, các du khách sẽ được trải nghiệm tối đa thiên nhiên trong lành, gió biển mát mẻ và khung cảnh giao hòa tuyệt đẹp giữa biển trong, trời xanh, dải cát trắng mịn và rừng dừa trải ngút tầm mắt.

Sản phẩm vượt trội, đầu tư ưu việt

Với số vốn chỉ nhỉnh hơn so với các dự án đầu tư căn hộ thông thường, các khách hàng đã có trong tay căn Condotel CEO Group Phú Quốc với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Không chỉ vậy, lựa chọn căn hộ Sonasea, khách hàng cũng được cung cấp cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, nhiều ưu đãi và cam kết cho thuê lâu dài. Đây chính là điều mà nhiều dự án còn thiếu và yếu so với Condotel Sonasea – sản phẩm được “ông lớn” CEO Group đầu tư phát triển.

Ngay từ giữa tháng 5/2017, Condotel CEO Group Phú Quốc đã được chính thức khởi công tại đảo Phú Quốc. Các thông tin về mở bán dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo

Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang