Tsurumi KRS, bơm chìm hút bùn công trình của Nhật Bản

Máy bơm Tsurumi là thương hiệu bơm đến từ Nhật với một vài hãng máy bơm chuyên dụng để hút các loại bùn, nước thải trong một dây truyền xử lý. Máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là dòng bơm có một số đặc tính kỹ thuật phù hợp nhất cho các công việc khai thác bùn hoặc sử dụng để hút bùn có lẫn các chất rắn như cát, sỏi. Đặc tính kỹ thuật của máy bơm Tsurumi KRS – máy bơm nước xây dựng

– Đây là hãng bơm thả chìm chuyên dụng để hút bùn hoặc cát, bơm được thiết kế với cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được sản xuất bằng thép.

– Động cơ được bảo quản bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.

– Máy bơm Tsurumi KRS là dạng bơm ly tâm trục đứng, có thể đặt ngang hoặc nằm tùy theo vị trí đặt máy bơm là cố định hay di động.

– Phớt bơm được qui hoạch để có thể chịu được lực tác động lớn, phớt được gia công bằng vành cơ khí chất lượng.

– Làm mát bằng nước từ môi trường xung quanh.

– Bơm được thiết kế mỏng, có thể đặt được ở một số không gian trật.

Ứng dụng của dòng KRS


Bơm hút nước thải lẫn bùn loãng cho công trình xây.
Bơm hút bùn đặc, bùn lắng, bùn sệt
Bơm hố móng công trình xây dựng
Thoát nước thải cho công trình khai thác, hầm lò.

>> http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Máy bơm Tsurumi KRS cũng như các loại máy bơm khác của Tsurumi luôn là một vài sản phẩm có chất lượng cao, được tin chạy trong các dự án xây dựng cảng biển, chung cư. Máy bơm Tsurumi được làm ra tại nước Nhật Bản, một đất nước với công nghệ kỹ thuật phát triển hàng đầu trên thế giới. những tính năng của các sản phẩm Tsurumi đã làm nên thương hiệu của hãng.

Hiện nay, tsurumi đã mang thương hiệu ra đến nhiều quốc gia trên thế giới, thi công nhiều nhà máy sản xuất tại Germany, USA, Singapore, Korea…Có thế thấy thương hiệu tsurumi được yêu thích và sử dụng rất nhiều ngày nay. Ở nước ta, tsurumi cũng đã và đang tiến hành thi công nhà máy làm ra tại TPHCM. Các sản phẩm máy bơm chìm tsurumi cũng phổ biến tại các công trình thi công, nhà  máy làm ra, xử lý nước thải.Ngoài hãng KRS, thì thương hiệu tsurumi còn có các dòng bơm khác như: KTZ, GPN, U, B, C, PU…

Nước ta hiện đang là một nước đang phát triển, có rất nhiều công trình xây dựng đang mọc lên. quan tâm sử dụng máy bơm công nghiệp cũng tăng rất cao, việc dùng bơm chìm cho xây dựng đang là nhu cầu thiết yếu hiện tại. Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị đại diện ủy quyền nhập khẩu thương hiệu tsurumi tại miền Bắc. tất cả chúng tôi phân phối hàng trên toàn quốc, mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Nguồn: http://maybomchatluong.com/