Trải Nghiệm Cuộc Sống Hiện Đại Tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia LâmVincity Gia Lâm mang một sứ mệnh hướng tới một cuộc sống hiện đại vầ nâng tầm giá trị là nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo của cư dân tương lai.Chung cư Vincity Gia Lâm trong tương lai gần sẽ không chỉ là nơi để ở, để sinh hoạt mà còn là nơi để cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống có nhiều tiện ích đẳng cấp mà dự án đem lại.

Vincity Gia Lâm được phát triển dựa trên một dư án nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup.  Dự án Vincity Gia Lâm được lấy cảm hứng kiến truc Châu Âu hiện đại nhưng có các khoảng không gian xanh điều mà các dự án hiện tại đang thiếu trong thành phố. Do đó, Vincity Gia Lâm ra đời như hứu hẹn đời sống xanh, an toàn, hiện đại để cư dân tận hưởng trọn vẹn được cuộc sống, thư thái, tránh ô nhiễm môi trường hay ồn ào của thành phố.

Vincity Gia Lâm

Cư dân sống tại căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ được tận  hưởng tuyệt vời cùng với các tiện ích được chủ đầu tư xây dựng như:

  • Bể bơi: cư dân sẽ vừa có thể tập luyện thể thao vừa giảm bớt được căng thẳng sau các giờ làm việc mệt nhọc khi nhấn mình trong làn nước xanh mát, trong lành.
  • Trung tâm thương mại: nơi tập trung của những mặt hàng đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng sẽ là nơi mà cư dân có thể thỏa mái mua sắm, ăn uống những sản phẩm mà mình mong muốn không phải mất công di chuyển đi đâu
  • Bệnh viện: đảm bảo mọi nhu cầu thăm khám cũng như điều trị bệnh cho cư dân với đội ngũ y sĩ đảm bảo, các trang thiết bị y tế hiện đại
  • Trường học: cư dân có thể tin tưởng khi gửi con em mình vào môi trường học tập của dự án khi có đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trang thiết bị học tập đầy đủ hiện đại sẽ là môi trường học tập lý tưởng của con bạn
  • Hệ thống an ninh: cư dân sẽ được bảo vệ an toàn khi sống tại Vincity Gia Lâm khi mà xung quanh các tòa nhà đều có camera trực 24/24 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Tất cả sẽ hội tụ đầy đủ tại Vincity Gia Lâm để đem tới những cảm giác tuyệt vời cho mọi gia đình. Với mọi nổ lực của Vingroup hứa hẹn sẽ tạo dựng cho nơi đây một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoài những thông tin về dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.