Trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn từ dự án Hausbelo

Hausbelo là dự án được triển khai xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Không chỉ thế dự án này có nhiều điểm hấp dẫn, khác biệt hoàn toàn so với những dự án khác trong cùng khu vực. Bài viets sau SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu những trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn từ dự án Hausbelo.

Cư dân sống tại dự án Hausbelo sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại.

Với mong muốn đem đến cho cư dân sống tại du an HausBelo này một cuộc sống đầy đủ mọi tiện ích với chất lượng cuộc sống hàng đầu chủ đầu tư dự án chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án được xây dựng hiện đại, cao cấp và phong phú bao gồm hồ bơi chuẩn quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơ trẻ em….đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân sống tại dự án.

Bên cạnh đó vấn đề an ninh phòng cháy chữa cháy cùng được chủ đầu tư dự án quan tâm hàng đầu. Hausbelo sở hữu đội ngũ an ninh 3 lớp đảm bảo 24/7, hệ thống camera theo dõi, giám sát từng ngóc ngách tại dự án. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

SaleReal Team giới thiệu HausBelo qua video sau

Hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn

Với việc sở hữu vị trí trung tâm quận 9, cư dân sống tại dự án Hausbelo được hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống tiện ích ngoại khu tổng hợp SaleReal bao gồm các trung tâm thương mại lớn, trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế, hệ thống bệnh viện, ngân hàng, trung tâm hành chính….đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết hàng ngày cho cư dân.

Cư dân sống tại dự án Hausbelo được tận hưởng môi trường sống trong lành, mát mẻ

Với lợi thế nằm giáp gò Rạch chiếc hầu hết các căn hộ thuộc dự án này đều có hướng phía sông nước. Chính lợi thế đó giúp nơi đây có một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng, ít khói bụi, ồn ào.

Với thiết kế đặc biệt, sáng tạo các căn hộ thuộc dự án này đều đón được ánh nắng cũng như gió từ thiên nhiên thổi vào tạo nên một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, giúp chủ nhân căn hộ có thể xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc đầy vất vả.

Các nội thất sử dụng trong căn hộ này đều là nội thất cao cấp với mẫu mã mơi nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt nội thất căn hộ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý nhằm tối đa hóa diện tích tạo nên một không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ.

Đặc biệt chủ đầu tư dự án chú trọng việc xây dựng xen kẽ các mảng xanh gồm cây xanh, các khu công viên, các vườn đón nắng,… với các căn hộ giúp mang lại cho cư dân sống tại dự án một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ ngay tại nội khu dự án.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của SaleReal về những trải nghiệm cuộc sống hấp dẫn từ dự án Hausbelo. Hi vọng rằng khách hàng sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ vô cùng lý tưởng và hấp dẫn này.