Tổng quát về dự án căn hộ Laimian City quận 2 của HDTC

Như một thành phố thu nhỏ giữa quận 2 – Laimian City (trước đó là raemian city) là dự án căn hộ đáng mong đợi đang được xây dựng, dự kiến trong những năm tới sẽ cung cấp một số lượng căn hộ lớn, đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những thông tin chi tiết về dự án  Laimian City mà khách hàng cần biết

Khởi công từ năm 2017, Laimian City là dự án căn hộ nổi bật với diện tích lớn, tọa lạc trên đường Lương Định Của, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực quan trọng và hứa hẹn sẽ có sự phát triển nhanh chóng trong những năm tới, tạo ra tiềm năng không nhỏ cho dự án này. 

tien do Reamian City

HDTC – Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà là chủ đầu tư của dự án này, kết hợp với nhà thầu uy tín là Tập đoàn Delta và đơn vị thiết kế thi công Han-guk Architects & Enginneers. Đây đều là những công ty đã có tiếng tăm và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Laimian City dự kiến sẽ cung cấp 13.000 căn hộ cao cấp với 24 tháp cao 40 tầng để phục vụ cho nhu cầu nhà ở tại quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ có diện tích từ 49 đến 135m2, bao gồm các loại từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Dự án này đã đi vào thi công từ tháng 2 năm 2017 và giai đoạn 1 sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2021, bên cạnh đó giai đoạn 2 sẽ tiếp tục được thực hiện và dự kiến hoàn thành vào năm 2025.

Với những thông tin chi tiết về dự án này có thể thấy đây là dự án căn hộ cao cấp đáng mong đợi trong thời gian tới với vị trí thuận lợi, uy tín từ chủ đầu tư và các đơn vị thầu, thiết kế, giám sát và tiềm năng đầu tư to lớn.

 giá Laimian City chưa được tiết lộ, nhưng theo Trần Đình Hiếu đây sẽ là con số gây bất ngờ, khách hàng hoàn toàn chủ khả năng chi trả nếu có tài chính ổn định.

Mua căn hộ Laimian City để ở – nên hay không?

Có một căn hộ để định cư lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là các khu vực trung tâm là mong muốn của nhiều người. Nếu có nhu cầu này thì Laimian City là dự án mà khách hàng nên cân nhắc.

Laimian City có vị trí thuận lợi về giao thông, xung quanh lại có nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng gần như hoàn thiện và môi trường sống tốt. Quận 2 là khu vực phát triển bậc nhất thành phố và tốc độ phát triển này sẽ còn duy trì trong thời gian dài. Đây chính là môi trường tốt để an cư và phát triển.

Thêm vào đó, chủ đầu tư cùng tổng thầu, đơn vị thiết kế, giám sát đều có kinh nghiệm nên có thể đảm bảo về chất lượng, tiến độ, đem lại lòng tin tuyệt đối cho khách hàng.

Laimian City đang là dự án được chú ý và sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở cao cấp cho cư dân cũng như mang đến trải nghiệm mới về không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn trong lành giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.