Tổng quan dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Từ lâu đã là điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu, Phú Quốc tựa như thiên đường nghỉ dưỡng Maldives đời thực. Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc chính là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn CEO Group trên bước đường thành công trong lĩnh vực BĐS của mình.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: CEO Group.

Tên chính thức: dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.

Vị trí: Lô SRB2 – khu tổ hợp căn hộ Sonasea Villa & Resort, Bãi Trường, Phú Quốc.

Tư vấn thiết kế: đơn vị Kume Asia (Nhật Bản).

Loại hình: biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng.

Diện tích: gần 35ha.

Số lượng sản phẩm dự kiến: 17 căn biệt thự và 549 căn hộ Condotel.

Vốn đầu tư: 1484 tỷ đồng.

Thời gian bàn giao dự kiến: quý IV/2018.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Nằm tại miền đất hứa của giới đầu tư – Đảo ngọc Phú Quốc được coi là điểm đến lý tưởng của du khách khi có nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng. Có thể coi là vùng đất ưu ái bậc nhất khi được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp tự nhiên hiếm có cùng mức nhiệt độ trung bình luôn đạt ngưỡng lý tưởng khi đạt 28 độ C cùng số ngày nắng lên tới 300 ngày. Không chỉ có thời tiết lý tưởng, Phú Quốc còn sở hữu hệ sinh quyển phong phú khi ¾ diện tích đảo Phú Quốc là rừng nguyên sinh mang lại không gian trong lành tự nhiên.

Ngoài ra, sự tiện nghi  khi nghỉ dưỡng của quý du khách tại dự án Sonasea Condotel Phú Quốc được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi nghỉ dưỡng tại đây. Đặc biệt, Phú Quốc còn là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp bởi một số chính sách thuế được nới lỏng cùng chính sách miễn phí tới 30 ngày Visa cho du khách nước ngoài đẩy mạnh phát triển BĐS và du lịch tại đây.

Từ những thông tin trên, Sonasea Condotel Phú Quốc chính là điểm đến lý tưởng của quý du khách về chốn nghỉ dưỡng bậc thiên đường hiện nay.

Thông tin BĐS: Các sản phẩm nghỉ dưỡng ngành càng được giới BĐS quan tâm vì lợi ích “kép” mà nó mang lại. Condotel Hà Nội từ đây cũng đang được các chủ đầu tư xây dựng điển hình và đang là dự án hot Condotel Hồ Tây đang thu hút được nhiều nhà đầu tư.