Tổng quan căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực sẽ giúp nhà đầu tư an tâm xuống tiền cho dự án. Đối với căn hộ Diamond River, chủ đầu tư trong dự án này liệu có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không? Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 có đủ năng lực và kinh nghiệm để mang đến dự án đáng đầu tư hay không? Hãy cùng Salereal tìm hiểu vấn đề này.

phoi canh sunshine diamond river

Tổng quan căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án này là mt trong nhiều dự án chung cư Quận 7 đang triển khai thu hút sự quan tâm lớn của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP HCM – Sunshine Diamond River có điều kiện tốt để phát triển khi vị trí này có nhiều tiềm năng.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Quận 7 này là Sunshine Group. Bên cạnh đó là sự kết hợp với An Phong – tổng thầu xây dựng và Sunshine Service – đơn vị quản lý vận hành. Salereal hi vọng sự hợp tác này sẽ mang lại những căn hộ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 4000 căn hộ chia thành 8 block. Toàn bộ sẽ được xây dựng trên diện tích là 112.585 m2. Tuy có số lượng sản phẩm khá lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ ở mức 23,6%. Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường sản phẩm là các Căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, Dịch Vụ,Văn Phòng, Shophouse, Officetel, sky villas. Khách hàng có thể lựa chọn loại 1-3 phòng ngủ với diện tích khác nhau như 69m2 -77m2 – 109m2 – 117m2 – 453m2.

nhau mau can ho sunshine diamond

Giá bán trung bình của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River là 50 triệu/m2. Khi hoàn thiện bàn giao, cư dân sẽ nhận được căn hộ với đầy đủ nội thất nhập khẩu. Cùng với đó còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi, Quảng trường và còn có cả Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên Sunshine Park ngay trong nội khu dự án.

Dự án này đã được khởi công vào quý 1 năm 2019. Và đối với người Việt sẽ được sở hữu lâu dài, còn người nước ngoài thì trong thời gian 50 năm. Theo Salereal, nhà đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm của Sunshine Diamond River Quận 7 từ ngay bây giờ.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Tuy là cái tên còn mới trên thị trường bất động sản miền Nam, nhưng Sunshine Group – chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River lại tạo được dấu ấn và nâng tầm thương hiệu một cách nhanh chóng. Những sản phẩm của chủ đầu tư này hầu hết đang tập trung ở thị trường miền Bắc với các căn hộ cao cấp, hạng sang được lòng khách hàng và có nhu cầu đầu tư cao.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7:

Các dự án của Sunshine Group còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý và vận hành. Giúp cho cư dân tận hưởng được cuộc sống thông minh, đẳng cấp và tiện nghi. Không chỉ vậy, còn tạo dựng được môi trường sống trong lành và điều hòa. Điều rất được chủ ý tại các thành phố lớn.

Về tiềm lực, hiện nay chủ đầu tư này nắm trong tay nhiều quỹ đất vàng để phát triển các dự án. Trong đó còn lấn sân sang mảng bất động sản du lịch với dự án Sunshine Marina (Sunshine Marina Nha Trang).

Như vậy, Salereal đánh giá dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River bên cạnh những đặc điểm ưu thế thì còn có chủ đầu tư giàu tiềm lực và kinh nghiệm. Khách hàng có thể tin tưởng vào sự hình thành của các căn hộ chất lượng cao cấp trong dự án này.