Tính đột phá mà chỉ Căn hộ The Centennial Quận 1 sở hữu là gì?

Dự án The Centennial đang là cái tên ghi dấu ấn mạnh với tất cả quý khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 1. Theo nhận định từ phía chuyên gia trong ngành, đây là dự án có nhiều sự đột phá, trong đó nổi bật nhất chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại, thông minh. Vậy công nghệ đó là gì, tạo ra sự đột phá như thế nào?

Căn hộ The Centennial được chủ đầu tư Alpha King chú trọng từ những điều nhỏ nhất, chính sự chỉn chu đến từng chi tiết đó đang đưa tên tuổi dự án cùng chủ đầu tư được nhiều quý khách hàng biết đến và có ấn tượng khó phai. Tổng hợp tin tức dự án Quận 1 có tại: Alpha King Bason quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Quận 1 không nên bỏ qua những thông tin quan trọng này.

the centennial basonTính đột phá từ công nghệ BIM áp dụng vào dự án The Centennial Quận 1:

The Centennial của Alpha King là dự án thí điểm công nghệ BIM hoàn toàn mới của Bộ Xây Dựng vào hỗ trợ các giai đoạn sơ khai của công trình từ khâu bản vẽ thiết kế đến giai đoạn thi công và vận hành công trình. Theo đó, công nghệ hiện đại này tạo nên sự đảm bảo xuyên suốt cho dự án xây dựng từ hồ sơ bản vẽ- tạo dựng mô hình 3D đến việc áp dụng mô hình vào giai đoạn thiết kế; quản lý khối lượng, lập biện pháp, an toàn lao động, quản lý xây dựng có theo đúng thiết kế,…; đến khâu cuối cùng là quản lý tòa nhà- bảo trì các thiết bị cơ điện nước.

Alpha King ra mắt dự án mới tại Quận 1. Thông tin xem tại: Căn hộ Quận 1 Phong Lê

Tập đoàn bất động sản danh tiếng đến với thị trường Việt Nam mở màn bằng loạt dự án căn hộ cao cấp nổi bật có Alpha City và The Centennial ra mắt trong năm 2018.

Quý khách có thể tham khảo thêm video Tham khảo video về khu vui chơi Disney Land Shanghai – sản phẩm của Alpha King

Căn hộ cao cấp The Centennial Quận 1 áp dụng giải pháp Smart Building- Tòa nhà thông minh:

Đây là giải pháp mang đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất cho gia chủ với khả năng kiểm soát mọi thứ trong căn hộ của mình một cách đơn giản, hiệu quả ngay từ xa chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh. Đồng thời, với việc dễ dàng tương tác với ngôi nhà, giải pháp Tòa nhà thông minh này được nghiên cứu phát triển để tối ưu hóa hiện đại giúp quý khách hàng quản lý tốt điện năng sử dụng, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng sử dụng.

Hệ thống kiểm soát an ninh được kết nối trực tiếp với khu vận hành trung tâm, đảm bảo tuyệt đối an toàn, an ninh khu vực. Cư dân hoàn toàn yên tâm nhờ giải pháp hữu ích, thiết thực này để tập trung tận hưởng và kiến tạo những giá trị tươi đẹp của cuộc sống này.

quy hoach khoa hoc hien dai cua the centennialChủ đầu tư dự án The Centennial Quận 1 là ai, uy tín trên thị trường bất động sản ra sao, liệu có thể tin tưởng được hay không? Bài viết tại: Phong Le sẽ phác họa sâu sắc chân dung đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ cao cấp tại Ba Son trên thị trường Quận 1 này.

Dự án The Centennial tiên phong áp dụng công nghệ thông minh hứa hẹn sẽ đặt nền tảng cho các dự án tiếp sau khác trên thị trường căn hộ Việt Nam áp dụng theo.