Tìm hiểu về điểm yếu của Sunwah Pearl

Mặc dù có nhiều ưu thế về cấu trúc tuyệt đẹp, cơ sở vật chất vượt bậc, vị trí đắc địa… tuy vậy, Sunwah Pearl :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html vẫn còn vài điểm chưa tốt cần được nhận định đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách có chọn lựa sáng suốt lúc chọn đầu tư dự án này. Bài viết sau đây sẽ ít nhiều đề cập đến một vài yếu điểm của Sunwah Pearl, hy vọng rằng bạn sẽ phân tích kỹ lưỡng và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy sức hút này.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com liền kề sở hữu các Công trình nhà phường biệt thự sang trọng của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy Dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm khiến siêu lòng mọi người mua sở hữu các ưu điểm nhấn.

Tong quan sunwah pearl

Dự án căn hộ Sunwah Pearl có gì đặc biệt ?

Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, bao gồm ba tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. S căn hộ cũng đa dạng từ một tới ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo style trang trọng và tân tiến, bảo đảm hầu hết những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, người dân có thể tới những quận trung tâm thành phố và những tỉnh lân cận rất thuận lợi. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho chung cư Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Sunwah Pearl : http://bit.ly/2pHjnAe còn được đầu tư do nhà đầu tư cực kỳ uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy lớn cho dự án này lúc được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Những cơ sở vật chất trong và ngoài của Sunwah Pearl cũng rất cao cấp, đủ đầy và thiết yếu, bao gồm: Trường học, bể bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Tiềm lực tăng giá thành của dự án này cũng được nhận định là rất cao, giá bán dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những điểm nổi trội trên thì chúng ta cũng phải xét đến yếu điểm của chung cư Sunwah Pearl để có được nhận định tổng quan hơn. Nhìn lại các vấn đề hạn chế của những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng điểm chưa tốt chung cho toàn thể các dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề nan giải. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm thiết bị chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên tuyến đường này, đây là thông tin vui tới các cư dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của các dự án cao cấp ở đây. Ngoài ra tuy là chủ đầu tư đáng tin cậy đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy nhiên Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái tới từ chính phủ, vấn đề này dẫn tới các thủ tục sẽ khắt khe hơn cho khách mua nhà.

Công trình Empire City : http://bit.ly/2rfYOKO dự án được đầu tư sở hữu số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, những kiến trúc trúc nổi tiếng trên thế giới thiết kế nhằm mang đến diện mạo xuất sắc nhất cho Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới ngoại hình nói chung đều được ngoại hình tận tường, nắm bắt xu thế thiết kế của thế giới.

Việc xét đến các điểm mạnh và yếu tố còn hạn chế sẽ trợ giúp chúng ta có sự cân nhắc cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vào chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được chọn lựa tối ưu nhất cho mình.