Tìm hiểu về Công ty cổ phần Hạ Long Monaco, chủ đầu tư Nhà phố Green Pine Villas

Tiến độ Green Pine Villas nằm hướng mặt 780 đường Hạ Long một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Không chỉ nằm tại một địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm vượt bậc về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách hàng thời cơ sở hữu Đất nền đẳng cấp nhất.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/alpha-king/

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Bãi Cháy tầm nhìn trọn vẹn

https://banggiachudautu.vn/alpha-king/ nằm tại trung tâm Hạ Long. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án đất nền tiện lợi cho người dân di chuyển. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê biệt thự và nhà phố trong khu vực trung tâm Hạ Long. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Một điểm vượt bậc của dự án đất nền địa điểm Tiến độ Green Pine Villas là nằm trong khu vực Hạ Long. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án đất nền còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Với https://banggiachudautu.vn/alpha-king/ , chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới đời sống trọn vẹn nhất dự án đất nền có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi tỉnh Quảng Ninh vừa mở bán chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Nhà phố Green Pine Villas sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Dự án đất nền Green Pine Villas kênh sinh lợi

đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long là một trong những dự án đất nền Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng biện pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện năng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Việc kết hợp 2 biệt thự và nhà phố giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Có thể bạn quan tâm : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Ra mắt thị trường vào quý 4/2019, khu dư án thông minh Nhà phố Green Pine Villas đã gây chú ý. Nhờ thông điệp dự án đất nền đạt tiêu chuẩn dự án đất nền sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không có chỉ dao động 3 tỷ/nền. Nhà phố Green Pine Villas nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm Hạ Long. Khu vực được xem là cửa ngõ tỉnh Quảng Ninh. Dễ dàng đi đến tiện lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí chiến lược này, cư dân có thể đi đến với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, trung tâm mua sắm một biện pháp vô cùng nhanh chóng.

Thông tin tại: Estella quận 2