Tìm hiểu những giá trị nổi trội của VinCity New Saigon

Sau những thành công với nhiều sản phẩm bất động sản tập đoàn VinGroup tiếp tục dành hết tâm huyết để xây dựng khu đô thị VinCity New Saigon. Đây là dự án được kỳ vọng là “con át chủ bài” trong năm 2017.

vincity new saigon

Tìm hiểu những giá trị nổi trội của VinCity New Saigon quận 9

Giá thành luôn là vấn đề được chú tâm trước hết lúc quyết định mua 1 căn hộ. Ở căn hộ VinCity New Saigon, giá các căn hộ chỉ từ 700 triệu/căn, đây là mức giá thành mà đa phần những người có thu nhập trung bình có thể sở hữu được. Tất cả nhu cầu căn bản thiết thực như trung tâm shopping, giải trí, phòng tập thể thao, trường học, … đều có mặt đầy đủ tại VinCity New Saigon. Bạn sẽ tận hưởng hết những tiện lợi mà Vincity New Saigon mang đến cho mình và gia đình. Địa thế của VinCity New Saigon quận 9 rất thích hợp, thuận tiện dù không nằm trong trung tâm náo nhiệt, bù lại quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành và điều kiện sống có nhiều cây cối. Không những thế, việc nằm kế 2 con sông là sông Tắc và sông Đồng Nai cũng khiến cho khung cảnh chỗ đây trở nên sạch đẹp và khoáng đạt hơn.

Bắt đầu xây dựng đầu năm 2017 với lời hứa sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017, rõ ràng chúng ta có thể thấy tiến độ của VinCity New Saigon khá bảo đảm. Ngoài ra, nhà thầu của công trình là Coteccons cũng là một cái tên bảo chứng rất an toàn. Sự an ninh của cư dân sinh sống luôn là mối lưu tâm lúc quyết định mua một công trình căn hộ nào đó. Hiểu được điều này, VinCity New Saigon được thiết kế mang tính an toàn lớn với hệ thống camera được lắp đặt tại tất cả các tầng có căn hộ. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp lúc nảy sinh các trục trặc. Lúc trở thành cư dân của căn hộ VinCity New Saigon thì vấn đề di chuyển trong khu ngoại thành sẽ trở nên thuận lợi hơn. Vậy nên tạm biệt với những bất lợi trong di chuyển và bụi khói ô nhiễm trong vùng nội thành ngay thôi!

Quy mô dự án VinCity của VinGroup: http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

Tại sao nên lựa chọn căn hộ VinCity New Saigon quận 9

Nhất là, chung quanh dự án VinCity New Saigon là các công ty công nghệ cao, vấn đề này rất thuận tiện khi không ai có thể chối bỏ công nghệ ngày càng chiếm tối đa sự quan tâm của chúng ta. Ngoài ra, dự án bất động sản VinCity New Saigon còn được quy hoạch theo hình thức khép kín, với hình thức này, tất cả tiện nghi cũng như dịch vụ sẽ được hoàn thiện làm việc tận hưởng đời sống trở nên thuận tiện hơn. Và nhấn mạnh lại những tiện nghi này đều được hỗ trợ từ ông lớn VinGroup. Công trình còn được sự trợ giúp tối đa từ chính quyền địa phương ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng cho nên sẽ đem tới sự thoải mái trong vấn đề thực hiện các thủ tục bàn giao và sở hữu các căn hộ tại đây.