Tìm hiểu những cái nhất của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất

Nhờ vào sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng phát triển du lịch sẵn có, Condotel Intercontinental Phu Quoc hứa hẹn đem tới nhiều lợi ích gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, qua hình thức đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD sẽ đem lại những cơ hội sinh lời. Theo lời giới chuyên môn, dự án này thực sự là dự án đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group cam kết. Cụ thể là trong vòng 20 năm, bạn sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Nếu vậy, người mua đã lấy lại hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Vạn Phúc Riverside : vanphucriversidecity.today khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay tồn tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, điều hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Tại nước ta, tập đoàn IHG đã quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao khắt khe nhất. Sự có mặt của IHG đến Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luồng gió mới.

Park Riverside http://bit.ly/2pHEeX7 dự án nhà phố biệt thự của Mik với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, quy tụ được hàng loạt đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và điều hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn sẽ đem đến sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và sang trọng nhất cho người ở. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn sở hữu diện tích từ 65 tới 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ hướng đến hình thành hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng, quy mô và đồng bộ số 1 tại đảo Phú Quốc. Tại đây, khách hàng sẽ được sử dụng những tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, chuỗi nhà hàng, khu hồ bơi tiên tiến nhìn ra biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar cao cấp và nhất là hệ thống Spa cao cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng các điểm khác biệt trên do vậy sẽ được người trong nghành liệt vào danh sách “hàng hiếm” trên thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cho thị trường của đảo Phú Quốc trong năm nay.