Tìm hiểu cách lựa chọn bơm chìm nước thải tsurumi một cách chính xác

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng uy tín thời điểm hiện tại. Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ tân tiến với một vài tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong một vài nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật. Tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng đắc địa nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, xác thực và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của bạn.
Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi nhu cầu xử lý nước thải khác nhau của khách. Mỗi một loại sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có thể chắc chắn mua máy máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước trước tiên chúng ta phải biết tất thẩy các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng ta.
Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng cơ bản là lưu lượng, cột áp và công suất.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng yếu tố khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.


1) Lựa chọn lưu lượng.
Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất thiết kế chúng mình có biện pháp phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ hoạt động mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được mục đích này hưởng dụng.

>> Xem thêm bơm hút bùn của tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
2) Chọn lựa cột áp.
Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. áp lực đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường di chuyển của ống dẫn nước.Bình thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống sử dụng thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chính xác hữu ích của máy bơm.
Cho nên khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …
Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?
Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?
Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?
3) Chọn lựa công suất máy máy bơm nước thải Tsurumi.
đích chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng dòng điện nào thích hợp. Thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.
Do vậy yếu tố này chỉ để xác định dòng điện hưởng dụng đối với thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm về đơn vị phân phối bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra