Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tại dự án Kenton Node Hotel Complex

Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tại dự án Kenton Node Hotel Complex

can ho Kenton Node Hotel Complex được mệnh danh là thiên đường nhiệt đời giữa lòng thành phố, với thiết kế và được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp của Châu Âu nhằm đảm bảo mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao của một căn hộ xanh, trong lành ngay tại trung tâm Sài thành ồn ào, đông đúc.

Được mệnh danh là “thiên đàng nhiệt đới giữa lòng thành phố” tại khu Nam Sài Gòn – du an Kenton Node Hotel Complex hứa hẹn tạo nên một kỳ vọng của khu căn hộ đẹp biểu tượng cho sự phát triển của khu vực. Là dự án đánh dấu bước chuyển mình trở lại của Công ty Tài Nguyên trong năm 2017.

Kenton Node Hotel Complex

Mở bán Biệt thự Compound Evergreen Q7. Vị trí đắc địa liền kề khu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng.Bến du thuyền,Hồ bơi,Thang máy riêng của dự án biệt thự evergreen

Kenton Node Hotel Complex được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh của Châu Âu. Đây là dự án đi đầu trong sự phát triển của một thành phố xanh tại Việt Nam. Đây là một xu hướng mới đang được áp dụng tại các nước có khí hậu nhiệt đới và các nước phát triển trên thế giới nhằm đem lại một cuộc sống hoàn hảo, sống xanh, thanh bình nhất cho mọi người.

Cư dân sinh sống tại Kenton Node theo một chuẩn sống mới – “Chuẩn Kenton Node” – chuẩn Châu Âu. Kenton Node Hotel – “thiên mặt đường sống ôn hòa giữa lòng thành phố” náo nhiệt ngày nay. Với Kenton Node Hotel Complex và EverGreen quận 7 đảm bảo sẽ đem lại cho bạn và gia đình một cuộc sống tuyệt vời hiện đại hơn, độc đáo hơn với một thiên đường nhiệt đới xanh với hơn 87% là diện tích các mảng xanh.

Xung quanh dự án Kenton Node Hotel Complex và EverGreen quan 7 sẽ là một khu vườn nhiệt đới bao quanh với hệ sinh thái tự nhiên, gần sông Rạch Đĩa, lại có những tiện ích vô cùng đẳng cấp, gắng liền với việc nâng cao sức khỏe, không gian hiện đại, sẽ là nơi yên bình cho gia đình bạn.