Tiến Lộc Garden Biệt thự tiện ích hiện đại sống xứng tầm

Khu đô thị Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Biệt thự mà còn sở hữu vị trí tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Tiến Lộc Garden

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden tiện ích hiện đại

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông của Đồng Nai tại vị trí trung tâm vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi KĐT Tiến Lộc Garden Đồng Nai đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch Đồng Nai. Nằm kế bên dự án bất động sản công viên, từ khu dự án Tiến Lộc Garden cư dân nơi đây có thể tầm nhìn ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Đồng Nai. Cùng quần thể thiên nhiên xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Cư dân Khu đô thị Tiến Lộc Nhơn Trạch banggiachudautu.vn sẽ cùng thị hưởng 1 cuộc sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án bất động sản gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân 1 không gian sống vô cùng tốt, trong lành cho sức khỏe. Cộng đồng văn minh, cao cấp là nét hấp dẫn của các khu biệt thự và nhà phố hạng sang. Dân trí cao cùng hệ thống an ninh đảm bảo mang đến không gian sống an toàn, lành mạnh. Bên cạnh đó lúc sống tại Biệt thự cao cấp, cả gia đình sẽ có thời cơ tương tác với nhau nhiều hơn, cùng nhau trải nhiệm những phút giây vui chơi hay tản bộ bên bể bơi… tình thân gắn kết, căng thẳng, rắc rối được sẻ chia. Cuộc sống trở nên hạnh phúc, bình yên, và dễ chịu hơn rất nhiều.

Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sống xứng tầm

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các Biệt thự biệt thự và nhà phố tại khu dự án Tiến Lộc Garden. Đều được thiết kế vô cùng sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong biệt thự và nhà phố hạng sang đều tràn ngập gió mát thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó, các nhà kế bên trả góp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về trung tâm thành phố.

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 1,2 – 1,3 tỷ/Lô. Không phải là con số lớn đối với 1 Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn