Tiến độ xây dựng tại dự án Masteri Parkland

Tiến độ xây dựng tại dự án Masteri Parkland Quận 2 đã đến đâu? Khi nào thì chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức công bố giá bán và thời điểm thi công dự án này. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo dự án Masteri Parkland hữu ích khi có nhu cầu tìm hiểu căn hộ mới tại quận 2 này.

Tiến độ xây dựng tại căn hộ Masteri Parkland

Teo cập nhật của Quốc Dũng Blog thì hiện tại khu đất của căn hộ Masteri Parkland hiện đã được đơn vị thầu thi công xây dựng san lấp, quây tôn xung quanh. Sau khi hoàn thành công tác này, chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiếp tục thực hiện khoan thử tải và làm móng cọc. Theo dự đoán của chúng tôi, Masteri Parkland quận 2 sẽ bắt đầu nhận giữ chỗ cho các khách hàng có nhu cầu từ cuối quý 1 năm 2019 và sẽ tiếp tục công bố chính thức ra thị trường vào quý II/2019.

tien do du an masteri parkland

 

Để đảm bảo việc thi công về tiến độ xây dựng Masteri Parkland quận 2, Thảo Điền Investment đã thực hiện hợp tác cùng đơn vị tổng thầu thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam là Tổng thầu Cotecons- đơn vị đã làm tổng thầu cho tòa tháp cao nhất tại Việt Nam là Landmark 81 Vinhomes Central. Cotecons vốn là thương hiệu thầu thi công uy tín được các chủ đầu tư lớn tin tưởng và hợp tác bàn giao công trình căn hộ, tòa nhà cao cấp, hạng sang khắp 3 miền tại Việt Nam.

Ngoài ra, cùng nền tảng tài chính từ phía chủ đầu tư Thảo Điền Investment cũng như kinh nghiệm đã từng triển khai thành công rất nhiều các dự án khác nhau và nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng mua để ở. Quốc Dũng Blog hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ thi công và xây dựng của căn hộ quận 2 Xa Lộ Hà Nội Masteri Parkland sẽ thực hiện đúng với các cam kết trong hợp đồng của khách hàng.

Ngoài ra, dự án này cũng đang được chủ đầu tư thực hiện lựa chọn các đối tác chiến lược, ngân hàng bảo lãnh ( theo thông tin chúng tôi được biết thì sẽ là ngân hàng Techcombank). Vì thế, tất cả mọi rủi ro, nếu như có liên quan đến tiến độ xây dựng sẽ được ngân hàng đền bù.

Video giới thiệu dự án Masteri Parkland Quận 2

Vì sao căn hộ Masteri Parkland lại hấp dẫn khách hàng?

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, Masteri Parkland quận 2 hấp dẫn khách hàng nhờ có nhiều ưu thế như:

– Vị trí đắc địa, kết nối đến trung tâm một cách nhanh chóng, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất vô cùng thuận tiện. Thêm vào đó, dự án này còn nằm tại trục đường có tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên.

– Các dự án của chủ đầu tư Thảo Điền Investment luôn mang đến khả năng kết nối cao, khả năng thanh khoản lớn, đặc biệt là những đối tác và chiến lược từ phía các ông lớn trên thị trường.

– Mức giá bán căn hộ tại Masteri Parkland quận 2 so với mặt bằng xung quanh được đánh giá là khá tốt: Cantavil, The Palace Residence, Masteri An Phú,…

Theo chúng tôi, dự án Masteri Parkland quận 2 đang là sự lựa chọn tối ưu dành cho các khách hàng trẻ là quản lý, làm việc ở khu vực trung tâm hoặc các khu Công nghệ cao quận 9, hoặc một số các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi, đầu tư tích lũy tài sản hoặc cho thuê. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm căn hộ này.