Tiềm năng khu vực Tỉnh Đồng Nai là động lực phát triển Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland

Cuộc sống ngày càng phát triển cũng là khi công nghệ ngày càng được ưa chuộng và tiên tiến hoá. Nắm bắt được điều này CĐT Aqua City Sun Harbor Hương Lộ 2 Reviewland.vn đã tiến hành vào trong thiết kế Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland thành công hệ thống công nghệ hiện đại. Để tạo nên những Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland tiện ích cho mọi nhà.

Aqua City Sun Harbor 1

“An cư lập nghiệp” tại Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 môi trường tốt nhất

biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland sở hữu vị trí đắc địa đắc địa Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vị trí trung tâm mang lại cực nhiều lợi ích cho cư dân. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án nhà phố và biệt thự chỉ hai – bốn km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Là nơi mang lại cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp. Aqua City Sun Harbor Hương Lộ 2 Reviewland.vn được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Dự án biệt thự cao cấp tại biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland là những tiện ích nổi bật phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thỏa sức và năng động.

Đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland đậm phong cách

Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 286ha với mật độ xây dựng dao động 60%. Dự án biệt thự cao cấp Nhà phố tiếp giáp với hai mặt đường, quy tụ thành 1 khu đô thị bề thế. Và phần đông dao động không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland đều có tầm nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ nhà phố hạng sang với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền nhà phố và biệt thự đến bố trí đều rất hợp lý. Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland được thiết kế với diện tích từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập, shophouse 6×23 m, boutique 8x 30 m gồm 6 tầng cao, 1 tầng hầm và sân thượng. Mỗi Đất nền có từ hai – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hiện nay.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/tin-tuc/akari-city/tien-do-akari-city/

Năng lực và danh tiếng của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà phố và biệt thự mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và giải đáp tối đa cho NĐT như giải đáp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Novaland là CĐT Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, tại Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland 1 phần đông diện tích. Cũng được sử dụng để xây dựng các khu tiện ích chung phục vụ cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng,hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, siêu thị…Ở Dự án đất nền Aqua City Sun Harbor 1 Novaland mọi nhu cầu của cuộc sống năng động đều được đáp ứng. Một cuộc sống khác biệt với các tiện ích sống theo phong cách Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho toàn bộ cư dân, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com