Tiềm năng của chủ đầu tư Sunshine Group?

Một thương hiệu đầu tư trong những dự án của mình đang có nhu cầu mua, luôn là vấn đề khách hàng quan tâm và chú ý đến. Bởi lẽ, đánh giá tiềm năng mang lại cho những dự án khác nhau là một trong những tiêu chí cần thiết và thương hiệu triển khai mang lại những giá trị tiềm năng ấy, cho nên nhà đầu tư vô cùng quan trọng.

Thương hiệu Sunshine Group, là một trong những nhà đầu tư tiềm năng bậc nhất trong những năm gần đây được đánh giá từ giới chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản. Đây là nhà đầu tư vô cùng ấn tượng, mang đến cho khách hàng khá nhiều những dự án căn hộ vô cùng đặc sắc và hiện đại hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng ở nhiêu tiêu chí về Sunshine, giá trị tiềm năng và sự đẳng cấp nhà đầu tư mang đến cho những dự án Sunshine Group được đánh giá nằm ở những mức độ nào và cụ thể ra sao?

Chi tiết thông tin Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Tiềm năng của chủ đầu tư Sunshine Group?

Sunshine Group là thương hiệu nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, được thành lập vào năm 2016, và có trụ sở nằm ở Thủ đô Hà Nội, tính đến này cũng hơn 4 năm hình thành và phát triển, với tuổi đời chưa được nhìn nhận là lâu nhưng nhà đầu tư này đã khẳng định mình có vị thế khá lớn trong ngành bất động sản và khẳng định tiềm năng giá trị của thương hiệu này.

Vốn điều lệ ban đầu của Sunshine Group được cho biết là 300 tỷ đồng, đến năm 2017 con số này đã lên đến 3000 tỷ, con số vô cùng lớn và đặc sắc đánh dấu bước ngoặt phát triển lớn mạnh và hiện đại, khách hàng lẫn giới chuyên môn đánh giá khá cao về sự phát triển này.

Năng lực triển khai dự án của Sunshine Group được đánh giá khá cao khi đây chính là nơi hội tụ của nhiều tên tuổi có tiềm năng lớn trong ngành bất động sản. Hơn nữa, qua những năm đầu phát triển, chủ đầu tư đã thâu tóm được khá nhiều mảnh đất vàng trên thị trường thành phố khắp cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng,… .

Các dự án được triển khai bởi chủ đầu tư này luôn được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình và đối với cam kết được giao luôn được chú trọng và đáp ứng đầy đủ cho khách hàng. Có thể nói qua những tiêu chí nổi bật như chất lượng thi công, thiết kế dự án, tiến độ thực hiện,… được bàn giao tốt và độ truyền thông nhanh và hiệu quả, nên được khách hàng khá yêu thích.

cac du an cua sunshine group

Những giải thưởng mà Sunshine Group đạt được

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín 2018.

Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2018.

Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á 2019.

Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019.

Những giải thưởng đạt được sau 4 năm trong ngành không chỉ đánh giá khách quan về năng lực của chủ đầu tư Sunshine Group, đồng thời đây cũng chính là giá trị, là hành trang động lực để chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp đến.

Qua những thông tin được SaleReal tổng hợp có thể thấy được đây chính là thương hiệu đầu tư vô cùng tiềm năng và đặc sắc hàng đầu trong ngành bất động sản. Hãy đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc về những dự án căn hộ khác nhau.