Tiềm năng của chủ đầu tư Capitaland?

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có khá nhiều những dự án căn hộ nổi bật khác nhau, đây cũng chính là một trong những điểm mạnh từ thị trường khu vực này có nhiều tiềm năng hơn để phát triển nhiều dự án trong thời gian tương lai sắp đến.

Cũng chính là lý do khiến cho thành phố mang tên Bác được xuất hiện khá nhiều thương hiệu đầu tư khác nhau trong và ngoài nước tụ họp mong muốn mang đến tại thành phố này nhiều những dự án đặc biệt phù hợp cho cư dân sinh sống nơi đây, đồng thời giải quyết hiệu quả cho nhu cầu thiếu nhà ở đang được diễn ra thường xuyên.

SaleReal muốn nhắc đến chính là thương hiệu Capital Land, đây chính là một trong những nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và lớn mạnh, mang đến cho khách hàng nhiều những dự án Capitaland mà trong đó độ tiện nghi và chất lượng dịch vụ vô cùng đẳng cấp làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Tiềm năng của chủ đầu tư Capitaland?

Thương hiệu Capitaland là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường căn hộ khắp cả nước, có khá nhiều những lý do khác nhau để khẳng định Capitaland chính là một nhà đầu tư lớn mạnh, tiềm năng sau này của thương hiệu này vô cùng lớn.

Được đánh giá là một trong những nhà đầu tư lớn mạnh bậc nhất của khu vực Singapore nói riêng, trụ sở chính của thương hiệu này được nằm ở đây mang đến cho khách hàng nhiều dự án khác nhau được triển khai khá phù hợp và tiện ích đi kèm được bảo đảm nhất luôn làm cho khách hàng sở hữu mua căn hộ hài lòng.

Với 6 lĩnh vực hoạt động chính đó chính là : nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ.

Đây chính là một trong những lĩnh vực kinh doanh hàng đầu lớn mạnh khiến cho khách hàng không nên bỏ qua, hiện thương hiệu đã được phủ sóng trên thế giới khá rộng.

Chủ đầu tư đã có mặt ở hơn 200 thành phố khác nhau thuộc 30 quốc giá khắp cả thế giới, nhằm mong muốn mở rộng thị trường của mình, đồng thời mang lại cho khách hàng cư dân khu vực xung quanh những giá trị hiện đại ngay chính tại những dự án căn hộ bất động sản của mình.

capitaland

Thành tựu mà tập đoàn Capitaland đoạt được

Tại Việt Nam, thương hiệu Capitaland đã gia nhập vào những năm 1994, tính đến nay cũng đã hơn 25 năm có mặt và hình thành phát triển trên mảnh đất nước chúng ta, song song với nó chủ đầu tư đã hoàn thành có được khá nhiều những dự án căn hộ nổi bật hàng đầu dành cho khách hàng.

Capitaland cũng chính là một trong những gương mặt hàng đầu cho những giải thưởng bất động sản, kiến trúc uy tín hàng đầu cho khu vực châu Á.

Được lọt TOP 100 doanh nghiệp bất động sản xuất sắc nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí Forber’s 2017 Global 2000.

Qua nhiều thông tin khác nhau đều có thể khẳng định chủ đầu tư Capitaland chính là một trong những nhà đầu tư vô cùng tiềm năng và đặc biệt hơn qua sự triển khai dự án của thương hiệu này luôn được đánh giá khá lớn và đặc biệt khiến cho khách hàng khá ưng ý qua những dự án.

Hãy cùng đồn hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và nổi bật hiện đại cho những dự án căn hộ hàng đầu khiến cho khách hàng không nên bỏ qua.