Tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon

Chủ đầu tư của dự án Sunshine Horizon là cái tên mới trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, số lượng dự án triển khai còn hạn chế. Vậy khả năng và tiềm lực của chủ đầu tư này có đủ để hoàn thành tốt dự án căn hộ cao cấp Quận 4 này không? Cùng tìm hiểu với SaleReal ngay sau đây:

phoi canh can ho sunshine horizon

Tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon

Tuy là thương hiệu mới tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng trước đó, thương hiệu Sunshine Group đã có nhiều dự án được triển khai tại thị trường miền bắc mà chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Một số của dự án của chủ đầu tư này có thể kể đến như: Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine City Hà Nội, Sunshine Garden,…

Các dự án căn hộ cao cấp dưới sự phát triển của thương hiệu này luôn đặt không gian sống của chất lượng của cư dân trong tương lai lên hàng đầu. Thể hiện ở việc lựa chọn vị trí và đầu tư nội thất, tiện ích đều là những sản phẩm cao cấp và hiện đại hàng đầu. Trong dự án lại có nhiều hạng mục đặc biệt tạo thêm trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân. Điển hình trong dự án chung cư Sunshine Quận 4 là hệ thống tiện ích tầng thượng, sân vườn, hồ điều hòa,…

Về tiềm lực thì Sunshine Group có tiềm lực lớn. Chứng minh là chủ đầu tư này sở hữu nhiều quỹ đất có giá trị tại những địa bàn phát triển của thành phố Hồ Chí Minh như Quận 7, Quận 4. Bên cạnh đó còn nhiều khu đất khác tại các thành phố lớn như Hà Nội và các tỉnh miền Bắc để phát triển dự án bất động sản. Ngoài ra còn có nhiều quỹ đất ở các địa điểm du lịch nổi tiếng để đầu tư các dự án bất động sản du lịch.

Như vậy, tiềm lực và kinh nghiệm của Sunshine Group được SaleReal đánh giá cao. Với những đặc điểm này thì nhà đầu tư hoàn có thể hi vọng vào những căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đang hình thành.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

 

Khả năng bán hàng của chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon

Là thương hiệu mới trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhưng khả năng ra hàng của chủ đầu tư Sunshine Group được Salerela nhận xét là khá tốt và có chiến lược bài bản.

Trong chính sách bán hàng của mình thì thương hiệu này tập trung nhiều vào truyền thông. Nhờ đó mà thông tin về sản phẩm trong dự án có độ phủ sóng rộng và đến tận tay những khách hàng có nhu cầu thông qua cả phương tiện online và offline. Những thông tin đó đều chi tiết, chính xác và đảm bảo khách hàng nắm được những thứ họ cần ở một dự án.

Quan trọng là chỉ trong hai năm có mặt tại thành phố đông dân này, chủ đầu tư đã có được cho mình hệ thống sàn môi giới bất động sản dày đặc, với các sàn F1, F2 và sàn liên kết bán sản phẩm của Sunshine Group. Và trong thời gian tới khi dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 được mở bán thì cũng sẽ áp dụng cách thức này để tiếp cận nhiều khách hàng.
Hệ thống bán hàng tốt cùng với thông tin chi tiết, chính xác về dự án sẽ giúp khách hàng đến gần hơn với dự án và đưa ra quyết định nhanh chóng hơn.

Ngoài ra dự án này còn có nhiều ưu thế ở các mặt vị trí, tiện ích và thiết kế. Theo Salereal, dự án Sunshine Horizon Quận 4 là đối tượng đầu tư rất tiềm năng.