Thông tin về The Metropole Thủ Thiêm

Không phải ngẫu nhiên mà The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua, cũng như được SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại, dự án Quận 2 được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp với thiết kế cũng như chất lượng bàn giao được đánh giá rất tốt.

Vậy dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc ở đâu? Tiềm năng ra sao? Giá bán có đắt hay không? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng về dự án.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Thông tin về The Metropole Thủ Thiêm

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sonkim Land – là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại Việt Nam, đã từng triển khai rất nhiều dự án và để lại rất nhiều dấu ấn nổi bật.

Được triển khai trên một quỹ đất vô cùng rộng rãi với tổng diện tích lên đến 7.9 ha, với 5 tòa tháp cao 20 tầng được xây dựng và sẽ cung cấp ra thị trường 1102 căn hộ cao cấp và 33 căn shophouse. Với thiết kế đầy đủ các loại căn hộ từ căn hộ 1 – 3 phòng ngủ,giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn cho mình.

Vị trí tọa lạc The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

vi tri the metropole thu thiem

Về vị trí tọa lạc của dự án này được SaleReal cũng như quý khách hàng đánh giá rất cao cũng như sỡ hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật.

Với vị trí tọa lạc tại lô đất số 1.16 và 1.17, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, đặc biệt nằm ngay cầu Thủ Thiêm 2, Quận 2. Nằm trong khu đô thị phát triển bậc nhất tại Sài Gòn trong vài năm trở lại đây và sẽ trở thành trung tâm tài chính mới trong thời gian không xa.

Xung quanh dự án vào thời điểm hiện tại là sự hiện diện của rất nhiều tuyến đường lớn: đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 1 và 2,… Đây là những tuyến đường có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn tới dự án The Metropole Thủ Thiêm Quận 2.

Từ The Metropole Thủ Thiêm chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển qua trung tâm Quận 1 khi di chuyển qua đại lộ Mai Chí Thọ vào hầm Thủ Thiêm.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm đến Quận 3, Quận 5, Quận 7 chỉ trong khoảng thời gian từ 10 phút đổ lại. Hơn hết, vào thời điểm hiện tại cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn thi công rầm rộ, khi hoàn thiện thời gian di chuyển dễ được rút ngắn thêm một khoảng đáng kể.

Từ căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chỉ với 15 phút là có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng chỉ từ 20 phút đổ lại.

Ngoài ra, xung quanh dự án tập trung rất nhiều các dự án cao cấp cs quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại khu vực Quận 2: Đảo Kim Cương, One Verandah, Water Bay, The Metropole, Eco Smart City,… Khi an cư tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một chất lượng cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi, hơn hết “ hàng xóm “ của quý khách hàng đều là những cư dân văn minh, thành đạt.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về dự án The Metropole Thủ Thiêm. Bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như giúp đưa lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.