Thông tin về quy mô và tiện ích tại Precia

Khi quỹ đất ngày càng khan hiếm mà nhu cầu tăng lên đáng kể thật sự việc xây dựng dòng căn hộ chung cư một giải pháp đưa ra thị trường hoàn hảo nhất phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Nhất là tại thị trường căn hộ Quận 2 quá tiềm năng quy mô xây dựng của dự án không rộng rãi nhiều so với trước nhưng một số chủ đầu tư tiềm năng tạo ra khoảng không gian rất đẳng cấp cho cư dân sống khi bố trí đầy đủ các tiện ích. Precia Quận 2 – dự án gây xôn xao dự luận trong thời điểm vừa qua có quy mô có lớn không hay đầu tư tiện ích ra sao rất nhiều khách hàng muốn biết nhất.

Những thông tin trên Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho khách hàng cụ thể nhất về dự án Precia qua đó khách hàng sẽ quyết định mạnh dạn hơn cho mình.

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Thông tin về quy mô và tiện ích tại Precia

Precia phát triển dưới sự quy hoạch của chủ đầu tư công ty TNHH KD Địa ốc Minh Thông với diện tích quy mô xây dựng là 7.156 m2.

Căn hộ Precia với 1 block chiều cao 23 tầng trong đó có 1 tầng hầm và 1 tầng làm trung tâm thương mại phục vụ khách hàng tiện ích mua sắm tốt nhất.

Số lượng bán ra thị trường bao gồm 333 căn hộ cao cấp và 8 căn shophouse tuy bán ra không nhiều số lượng với tiềm năng của minh Precia có sự cạnh tranh rất cao trong thời gian tới.

Quá toàn diện trong phối cảnh khi chủ đầu tư kết hợp với đơn vị thiết kế kiến trúc Green Design,thiết kế nội thất Hai Decor đem lại sự cân đối hài hòa đồng điệu giúp căn hộ sang trọng tôn lên đường nét độc đáo.

Chất lượng xây dựng đảm bảo tốt dưới nhà thầu Phước Thành cùng đơn vị giám sát thi công SCQC2 với kinh nghiệm trên thị trường xây dựng nhiều công trình đơn vị này sẽ mang lại chất lượng tốt cho khách hàng về dự án Precia.

Ngoài ra chủ đầu tư khá tiềm năng khi dự kiến hợp tác với đơn vị quản lý vận hành căn hộ nằm trong top hiện nay CBRE mang lại dịch vụ hàng đầu cho khách hàng sống tại Precia.

phoi canh precia quan 2

Giá bán tại căn hộ Precia ra sao?

Bàn giao nội thất hoàn thiện khách hàng dọn vào ở ngay không mất thêm khoảng chi phí nào khi đầu tư tại Precia và giá bán tại đây là 49 triệu/m2 nên đầu tư khi giá bán quá tốt.

So với thị trường Quận 2 ở phân khúc cao cấp thì Precia mức giá thấp hơn rất nhiều chỉ ngang với thị trường Quận 7 nhưng tiềm năng sinh lời rất tốt.

Tiện ích tại Precia cũng rất đầy đủ như công viên thư giãn,hồ cảnh quan,khu vui chơi dành cho bé,trường mầm non,phòng tập gym nhìn chung rất tiện ích cho cư dân sinh sống.

Ngoài ra còn có hồ bơi rộng vừa người lớn và trẻ em cuối tuần ba mẹ và có thể thư giãn sinh hoạt cùng con trong khuôn viên sống so với nhà mặt đất thì căn hộ an toàn và tiện nghi cho khách hàng rất nhiều.

Dự án Precia giá bán quá tuyệt vời ví dụ căn hộ 50m2 và giá bán tai đây chỉ 49 triệu/m2 thì chưa đầy 2.5 tỷ khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ quy mô cao cấp tại Quận 2 và tiện ích tiện nghi tương lai giá bán này sẽ không còn mà tăng đáng kể.

Nếu còn nhiều băn khoăn khách hàng có thể liên hệ Lê Đình Phong để tư vấn giải pháp tài chính khách hàng và lựa chọn căn hộ Precia đầu tư hợp lý nhất.