Thông tin về Masterise

Việc triển khai những dự án căn hộ bất động sản đều phụ thuộc nhiều qua những tiêu chí đặc sắc và nổi bật khác nhau, điều này cũng đã góp phần làm nên nhiều giá trị lớn cho những dự án căn hộ mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu.

Khách hàng với mong muốn được chọn lựa cho mình những dự án hiện đại và phù hợp theo đúng những tiêu chí mà mình mong muốn cho cuộc sống mình, việc lựa chọn những dự án căn hộ khách hàng mong muốn có những tiêu chí luôn được chủ đầu tư khá quan tâm và chú trọng.

Một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản mà SaleReal đang muốn nhắc đến đó chính là Masterise, một thương hiệu đầu tư bất động sản có mặt trên thị trường Việt Nam không mấy xa lạ đối với khách hàng. Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu tổng quan hơn về các dự án Masterise Homes, đâu chính là tiềm năng nổi bật dành cho khách hàng khi nói về thương hiệu đầu tư này.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Thông tin về Masterise

Chủ đầu tư bất động sản Masterise, được thành lập vào 09/02/2007, Masterise (TDI) là một trong những chủ đầu tư uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam với thương hiệu bất động sản Masteri.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp với chất lượng tốt nhất, Công ty Cổ Phần Đầu tư Thảo Điền hợp tác với những đơn vị uy tín trong ngành bất động sản nói chung với mong muốn mang đến sự đảm bảo đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Một trong những dự án đầu tay và hiện đại bật nhất của thương hiệu Masterise chính là dự án khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của Công ty CP Đầu tư Thảo Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Được đánh giá khá cao trên nhiều tiêu chí đặc biệt dành cho giới chuyên môn trong ngành bất động sản, có thể nói đây một dự án có quy mô lớn và có ý nghĩa rất quan trọng hàng đầu dành cho khách hàng nên sở hữu ngay, dự án đã góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển khu vực Phía Đông Thành Phố nói riêng và không gian chung của thành phố Hồ Chí Minh.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Masterise

chu dau tu masterise

Một số dự án nổi bật do Masterise làm chủ đầu tư như: Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium luôn được thị trường bất động sản đón nhận khá tốt là bởi do có vị trí tốt, thiết kế diện tích căn hộ hợp lý và giá bán hấp dẫn, chính những yếu tố hàng đầu đã làm nên thương hiệu Masteri của Masterise.

Qua những tiêu chí đặc sắc và nổi bật hiện đại khi nói đến ông lớn Masterise, có thể nói đây chính là thương hiệu đầu tư vô cùng tiềm năng, hơn 10 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư đã khẳng định mình hơn qua nhiều tiêu chí, giúp khách hàng tin tưởng khi mua căn hộ thuộc sở hữu của mình.

Dự án mà Masterise triển khai đều mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự hài lòng mới khi từ tiến độ cho đến chất lượng thi công dự án vô cùng được đảm bảo và phù hợp cho nhu cầu cơ bản của họ.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và thú vị hơn khi nói về những dự án căn hộ trong thị trường của cả nước.