Thông tin về giá cung cấp căn hộ của dự án Sunwah Pearl

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với mức vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, căn hộ Sunwah Pearl là dự án thứ ba mà taahp đoàn đa quốc gia Sunwah Group đầu tư vào nước ta sau Sunwah Tower, Sài Gòn Pearl. “Chất lượng” là quan tâm hàng đầu khi thực hiện dự án Sunwah Pearl. Với uy tín, sự vững mạnh của chủ đầu tư dự án, khách hàng hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào tiến độ dự án, vào quý 4 năm 2019 căn hộ sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Sunwah Pearl được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tong quan sunwah pearl

Những điểm nổi bật tại căn hộ Sunwah Pearl:

Không gian căn hộ và môi trường sống thoải mái, có diện tích căn hộ khá lớn từ 51 đến 124 mét vuông. Có 3 loại căn hộ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Theo chuyên gia bất động sản không chỉ vậy là nhiều tiện ích nổi bật khác như nhà hàng sang trọng, hotel 5 sao, trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng sở hữu tiêu chuẩn cao hay khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể hình, spa cao cấp, hồ bơi… Có thể khẳng định, dự án Sunwah Pearl dường như đã đáp ứng được toàn bộ nhu cầu nhà ở, môi trường sống và giải trí của dân cư mà không cần phải đi lại nhiều. Sunwah Pearl được xem là một sự chọn lựa thông minh cho cuộc sống sung túc, ổn định của gia đình bạn và tương lai cho con em chúng ta.

Theo công ty bất động sản tất cả căn hộ của Sunwah Pearl được xây dựng sang trọng, tinh tế sở hữu không gian rộng rãi từ phòng khách đến phòng bếp và cả những phòng ngủ đều tận dụng tối đa diện tích căn hộ, tuy nhiên vẫn đảm bảo được yêu cầu “thẩm mỹ”. Đặc biệt, chủ đầu tư Sunwah Pearl rất chú trọng đến yếu tố phong thủy, do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Những căn hộ Sunwah Pearl đều có phong thủy rất hài hòa, cụ thể là hướng nhìn ra sông Sài Gòn, lưng tựa núi, bốn hướng hút gió, đón tài lộc giúp khách hàng ở tại đây có cuộc sống an lành, hưng thịnh, thoải mái và kéo dài theo thời gian.

Ngoài ra, hiện tại ở thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 còn rất nhiều dự án mà khách hàng nên tham khảo. Đặc biệt là danh sách chung cư Quận 2 với đầy đủ những thông tin được SaleReal chia sẻ và đánh giá một cách đầy đủ nhất.

Các căn hộ tại dự án Sunwah Pearl có giá bao nhiêu tiền?

Theo tin tức bất động sản với các yếu tố về tiện nghi cao cấp, vị trí đắc địa đã giới thiệu ở trên, những căn hộ Sunwah Pearl được xem là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho các gia đình. Mặc dù vậy, giá bán căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra lại chỉ trong khoảng 45-55 triệu/m2. Đối với mức giá này, căn hộ tại Sunwah Pearl quá phù hợp để gia đình bạn cải thiện cuộc sống.

Gía thành sơ bộ của các căn hộ như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2. Giá bán từ 2.5 – 2.8 tỷ/căn.

– Căn hộ có 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2. Giá thành từ 4.5 – 5 tỷ/căn.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2. Giá thành từ 6 – 7 tỷ/căn

Những căn hộ tại Sunwah Pearl là nơi hội tụ nhiều yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như vị trí gần sông, ngay trung tâm đô thị, kế đường lộ. Dụ án là nơi an cư lý tưởng hoàn hảo cho mọi gia đình.